Youtube partner là gì thế nhỉ? Ai cũng nhắc tới

Nhiều người sử dụng youtube partner để kiếm tiền từ youtube. Vậy Youtube partner là gì? bạn chưa hẳn đã biết Xem nhé

youtube partner là gì

Sau đây khóa học seo tại hà nội Duy Anh Web sẽ giới thiệu tới bạn các nét cơ bản về chương trình này của youtube:

+ Có thể hiểu youtube partner là một chương trình hợp tác của youtube với những nhà xuất bản video với mục đích đặt được quảng cáo lên video của họ và trả tiền cho mỗi lượt click của khách hàng hay người xem

Mặc dù vậy nhưng cách kiếm tiền qua youtube ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Rất nhiều các thuật toán mới ra đời khiến cho nhiều channel video bị dính thuật toán.

+ Tác dụng của youtube thì không phải bàn cãi:

Tăng lượng tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua các lượt view tương tác

Quảng bá các dịch vụ thương hiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng

Thu thập thông tin của khách hàng mục tiêu qua các comment trên youtube

ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nghề seo là gì? để kết hợp seo những video youtube lên top nhé. Bài viết đang thiếu chữ nên đoạn này mình chỉ cố gắng chèn cho lên 300 chữ thôi. Hi vọng không có ai đọc được bài này, biết viết cái gì vào đây bây giờ.

Thôi nói về youtube thì thực ra mình cũng có 1 kênh nhưng mà kiểu làm youtube partner có vẻ không ổn. Ngay từ lúc tạo video đầu tiên cho tới lúc hoàn thiện kênh, mình không kiếm được đồng tiền nào. Điều đó khiến mình chán nản, chắc những người tạo nội dung vì tiền thì không bao giờ kiếm được tiền nhỉ.

Vì thế sau này mình chỉ tạo nội dung video để phục vụ mọi người thôi, tạo nhiều video và hướng tới nhu cầu của người xem. Điều đó khiến mình cảm thấy có phần vui vui, vì đã góp ích cho nhiều người.