Xây dựng nội dung bán hàng đồng hồ hiệu quả

Khách hàng của chúng tôi đã tâm sự với chúng tôi rằng thật khó có thể biết được bắt đầu từ việc phát triển kế hoạch tiếp thị và bán hàng. Họ đang bị đánh bom bằng công nghệ mới, những ý tưởng sáng bóng đến từ các ông chủ của họ, một số liệu thống kê về hiệu suất, và dĩ nhiên, họ cũng tự nghi ngờ. Rất nhiều áp lực, bởi vì những gì bạn dự định ngày hôm nay, bạn sẽ phải hiển thị ROI vào ngày mai. Bạn có thể lên kế hoạch cho sự thành công bằng cách làm theo 9 bước này để kết hợp kế hoạch bán hàng và tiếp thị. Để kinh doanh đồng hồ thành công bạn cần xây dựng nội dung bán hàng đồng hồ hiệu quả bởi khả năng chúng sẽ mang lại thành quả cho kế hoạch này thật sự cao

dong-ho

Vậy làm thế nào để xây dựng nội dung bán hàng đồng hồ hiệu quả, bạn đã có câu trả lời hay chưa?

  • Đảm bảo bạn đã phân bổ đủ nguồn lực (con người và tiền bạc) để hoàn thành mục tiêu của công ty trong năm. Quy mô ngân sách tiếp thị của bạn cũng phụ thuộc vào số tiền bạn có sẵn để đầu tư, và bạn muốn thấy kết quả nhanh như thế nào.
  • Hãy nhìn lại những khách hàng tốt nhất của bạn và xác định những đặc điểm làm cho họ có lợi nhuận và thú vị khi làm việc. Đảm bảo hồ sơ khách hàng lý tưởng và người mua của bạn là chính xác và cập nhật chúng khi cần thiết để phản ánh các loại khách hàng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình.
  • Bắt đầu từ cuối – những gì họ sẽ làm ngay trước khi ký một hợp đồng với bạn? Bước trước đó là gì? Một cái trước đó? Tại mỗi điểm trên đường đi, xác định các câu hỏi chính, động lực và những phản đối tiềm ẩn của người đó. Sau đó xác định các loại nội dung bạn cần tạo để đáp ứng các yêu cầu đó tại mỗi điểm dọc theo hành trình của người mua.

dong-ho

Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số nội dung liên quan để đạt thành công hơn nưa

  • Hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng về những gì làm cho bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nói chuyện với một số khách hàng của bạn và tìm hiểu tại sao họ lại chọn mua từ bạn và những gì có thể làm cho họ chuyển đổi đội và mua từ đối thủ cạnh tranh.
  • Xác minh rằng ngày bản quyền được cập nhật, hướng dẫn về phong cách của bạn đang được tuân thủ và mọi người trong nhóm bán hàng của bạn đang sử dụng đúng phiên bản.
  • Hãy xem trang web và các kênh truyền thông xã hội của bạn để chắc chắn rằng chúng được thiết kế để thu hút và giáo dục con người của bạn.
  • Tham khảo hơn nhiều mẫu đồng hồ khác tại: http://www.donghotreotuongkashi.com/dong-ho-treo-tuong-dep-gia-re-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *