Xây dựng backlink chất lượng để lên top nào

Xây dựng backlink là phần không thể thiếu trong khóa học seo tại hà nội, lên top hay không là cũng nhờ đi backlink đúng hay sai.

Việc xây dựng liên kết trong quá trình SEO là quan trọng, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không biết mình đang làm gì, khi bạn không được học một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp. Hôm nay Duy Anh Web sẽ chia sẻ cho bạn mẹo SEO mũ trắng giúp bạn xây dựng các liên kết của mình.

 

Sau đây bài viết xin giới thiệu năm cách hay được sử dụng để xây dựng:

  • Guest blog:

Blog trong seo

Guest blog là khi một chủ sở hữu trang web hay biên tập viên cấp quyền cho bạn tạo ra những nội dung chất lượng cao – những nội dung mà họ tin rằng độc giả của họ sẽ yêu thích. Nếu nội dung, chủ đề của bài viết đáp ứng các yêu cầu đặt ra, bạn có thể có liên kết đến trang web của bạn.

  • Tạo các hình ảnh mang dữ liệu (infographic):

Infographic vẫn còn là một phương pháp hữu hiệu để xây dựng liên kết. Mặc dù có độ võng nhưng vẫn nên sử dụng Infographic để tiếp thị bởi vì nó rất hữu ích cho người dùng.

  • Chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội:

Post link bài viết của bạn trên tất cả các mạng xã hội mà bạn là một thành viên.

Gửi link bạn cho các nhóm có liên quan LinkedIn rằng bạn là một thành viên của.

Gửi bài viết của bạn để Reddit.

Gửi bài viết của bạn để StumbleUpon.

Gửi bài viết của bạn để GrowthHackers.com

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân:

Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng cách tiếp cận cộng đồng, giúp đỡ mọi người, phát biểu tại hội nghị, nhận báo chí, kết nối với các cố vấn, viết blog của khách, và các kỹ thuật khác.

Trên đây là những chiến lược backlink muốn chia sẻ cho các bạn bởi backlink đưa về web lượng traffic rất lớn.