Tuyển ctv là gì và những vấn đề liên quan đến tuyển ctv hiện nay

Ngày nay, việc tuyển ctv đang ngày một nhiều lên, vậy tuyển ctv là gì, hãy cùng nhau tìm hiểu định nghĩa chính xác về tuyển ctv hiện nay. Đa số các chủ shop, các công ty kinh doanh hiện nay đều là hình thức kinh doanh cá nhân, 1 mình hoặc có sự giúp đỡ của một số thành viên trong gia đình. Khối lượng công việc thì nhiều, số lượng hàng hóa, sản phẩm cũng nhiều không kém, mà nhân viên thì lại có hạn nên buộc lòng các chủ shop kinh doanh phải tuyển thêm một số lượng lớn cộng tác viên.

  1. Một là để giải phóng một số lượng lớn hàng hóa, sản phẩm nhập về.
  2. Hai là chia sẻ bớt công việc mình cần làm, không chỉ là bán mà còn nhiều việc khác.
  3. Ba là xây dựng dần, phát triển mô hình mạng lưới hoạt động lớn.

Vậy tuyển ctv là gì?

Đó là việc tuyển thêm nhân viên cho cửa hàng, công ty của mình nhưng không phải là nhân viên chính thức, học sẽ làm việc bán thời gian, làm lúc nào cũng được, miễn sao hoàn thành công việc được giao với kết quả tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ. Việc tuyển này sẽ không khắt khe, yêu cầu cao như đối với việc tuyển nhân viên chính thức.

Tuyển ctv là gì

Câu hỏi đặt ra là, ai sẽ là đối tượng để tuyển ctv?

 Thường những đối tượng được các chủ shop, chủ kinh doanh nhắm đến trong việc tuyển cộng tác viên đa số là các bạn học sinh, sinh viên đang học trên địa bàn thành phố, hoặc các bà mẹ bỉm sữa, có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm một khoản thu nhập để phụ giúp gia đình, phát triển thêm kinh tế gia đình. Do còn trẻ nên họ thường có đầu óc nhanh nhạy hơn, đó là điều các chủ kinh doanh đang cần hiện nay. Một phần, số tiền trả cho cho họ cũng không quá lớn, mà hiệu quả đem về lại nhiều, công việc cũng được san bớt đi.

Hình thức hoạt động của ngành nghề này:

Bây giờ, thời buổi của mạng xã hội, các thiết bị thông minh đang phát triển, thì hình thức hoạt động của đại đa số các bạn cộng tác là làm cộng tác viên bán hàng online, đó là một lợi thế cho các bạn, vì các bạn tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội hót hiện nay như Facebook, Zalo….

  1. Các bạn sẽ không cần bỏ ra bất cứ một khoản vốn nào, không cần phải nhập hàng, mỗi sản phẩm bán ra được hưởng chiết khấu.
  2. Mức chiết khấu hoa hồng cao, có thể lên đến hơn 50% cho mỗi sản phẩm được bán ra.
  3. Thu nhập hàng tháng của các bạn có thể có từ 2 – 4 triệu nếu làm tốt
  4. Bạn cũng có thể nhập buôn với số lượng lớn để kiếm để được lợi nhuận tốt hơn.

Các bạn đã thấy, tính chất công việc không có gì là phúc tạp, mà thu nhập kiếm vào cũng khá khi các bạn là sinh viên. Nên nếu có thời gian rảnh thì các bạn cũng có thể tham khảo hình thức ứng tuyển ctv này để kiếm thêm khoản thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *