Trở nên chuyên nghiệp hơn với khóa học bán hàng online

Chỉ với 3,5 triệu khi tham gia khóa học bán hàng online, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và các kinh nghiệm để buôn bán thành công.

Có bao giờ bạn tự hỏi kinh doanh cùng một mặt hàng, bán ở cùng một địa điểm. Tại sao người khác bán được nhiều hàng hơn còn bạn thì không ? Đối thủ bạn đang che dấu tuyệt chiêu bán hàng gì mà bạn chưa phát hiện ra ? Tham gia ngay khóa học này để trả lời các thắc mắc không bán được hàng của bạn.

Hướng dẫn bán hàng chuyên nghiệp khi tham gia khóa học bán hàng online

Bạn đang là chủ sở hữu các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, giày dép…cửa hàng của bạn chỉ thu hút các khách hàng tại khu vực nhất định. Bây giờ bạn muốn mở rộng thị trường buôn bán về các tỉnh thành khác để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vậy cách nào là hiệu quả nhất để tiếp cận nhiều khách và tiết kiệm chi phí hơn cả.

Sự khác nhau trong 2 hình thức kinh doanh

Có 2 cách giúp bạn mở rộng thị trường buôn bán: kinh doanh truyền thống và kinh doanh online. Bạn đang lựa chọn hình thức nào để mở rộng thị trường buôn bán?

Mở nhiều địa điểm bán  trên các tỉnh thành

Đây là hình thức mua bán truyền thống, bạn phải nghiên cứu chính xác thị trường đang hướng tới: giao thông thuận lợi, nhu cầu sử dụng cao…để đảm bảo là bạn đang đầu tư đúng.

Mở mặt bằng là hình thức buôn bán khá tốn kém, bạn phải thuê địa điểm, đầu tư các trang thiết bị và đội ngũ nhân viên và đặc biệt tốn thời gian khi bạn phải di chuyển giữa các cơ sở để quản lý.

Tạo website để bán hàng trực tuyến

Đây là hình thức bán hàng trên mạng rất nổi tiếng hiện nay mà hầu hết mọi người ai cũng biết đến. Bạn sẽ đăng tất cả các sản phẩm bạn đang bán lên website cho tất cả mọi người có thể truy cập vào.

Trang web bán hàng nếu bạn biết quản lý và chăm sóc đúng cách thì lượng khách hàng mang về cho bạn sẽ gấp nhiều lần khách hàng ghé thăm cửa hàng truyền thống của bạn.

Kết hợp hai hình thức mua bán truyền thống và online là phương thức giúp bán được nhiều hàng nhất, đây là 2 hình thức kinh doanh không thể thiếu đối với các doanh nghiệp lớn.

khoa-hoc-ban-hang-online

Lợi ích khi tham gia khóa học bán hàng online

Mua bán online là hình thức mua bán kiểu mới mà mỗi nhà kinh doanh nếu không biết thì sẽ không thể bán được hàng trong xu hướng thị trường ngày nay.

Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ học hỏi được những gì:

Trở thành học viên của khóa học này bạn sẽ được học tất cả kiến thức về SEO, cách quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội Facebook, hướng dẫn tự chạy quảng cáo với Google Adwords và cách làm youtube để bán được nhiều hàng hơn.

Thực hành trên các dự án thực tế của công ty đối với những học viên chưa có website riêng, không giới hạn số buổi khi học viên đến thực hành tại trung tâm.

Cung cấp đầy đủ các kiến thức theo lộ trình đào tạo chuẩn, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của học viên.

Thời gian học linh động, không cố định lịch học. Một học viên một thầy dạy nên các bạn yên tâm khi nghỉ không bị mất kiến thức.

Học hỏi kinh nghiệm các mẹo bán hàng chuyên nghiệp với khóa học bán hàng trên mạng này

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *