Tôi làm SEO và muốn tự học thêm tiếng Anh

Một bài viết chia sẻ của người làm SEO có tinh thần học hỏi, muốn học thêm tiếng Anh để phục vụ công việc SEO. Khi nhu cầu kết nối với thế giới ngày càng cao, khả năng tiếp cận với những cơ hội mới ngày càng lớn. SEO và tiếng Anh gắn liền với nhau như những công cụ cần thiết, hỗ trợ cho người Việt mở rộng tầm nhìn, mở ra chân trời mới đầy tiềm năng. Tôi là Vui một người làm SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web, mong muốn được học hỏi nhiều điều mới và có giá trị. Đặc biệt là mong muốn học tiếng Anh để tiếp cận với thế giới rộng lớn kia, mang những công nghệ mới về cho người Việt.

Tôi là Vui tôi làm SEO và tôi muốn giỏi tiếng Anh

Khi chia sẻ điều này nhiều người bảo tôi học tiếng Anh để làm gì? Nó có giúp kiếm được nhiều tiền hơn không? Gặp những câu hỏi như này nếu là bạn thì sẽ trả lời như nào, với tôi ngoài việc đó là đam mê sở thích riêng, đó còn là khởi nguồn cho những cơ hội mới đầy tiềm năng.

tôi làm seo và muốn học tiếng anh

Bạn có nghĩ thế không, khi thế giới đang rất phát triển còn Việt Nam thì vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn, tiếng Anh như chìa khóa mở ra cánh cửa đi vào thế giới. Vì vậy tiếng Anh là điều cần thiết trong tương lai, tôi đã muốn đặt mục tiêu 1 năm học tập để giỏi tiếng Anh. Thời gian tới tôi sẽ làm tất cả vì điều đó, một người có quyết tâm chắc chắn sẽ làm được.

Trước đây khi mới bước chân vào nghề SEO tôi cũng có cái cảm giác như thế này, rất nhiều khó khăn rất nhiều áp lực. Cuối cùng thì vẫn vượt qua thôi, nhưng cái giai đoạn đầu luôn khiến cho tôi phải khổ sở. Đây là chia sẻ đầu tiên về việc tôi bắt đầu làm SEO, những ngày tháng ấy thật gian nan và quá nhiều thứ không thể hiểu được về SEO, có những lúc chán làm SEO nhưng cuối cùng cũng vượt qua tất cả.

Việc học tiếng Anh của tôi bây giờ thế nào?

Tất cả đều mới nguyên, cũng giống như lúc đầu làm SEO, chẳng hiểu gì và có một vài lần chán nản, cũng bị cái cảm giác không biết bắt đầu từ đâu. Đi học thôi muốn làm tốt điều gì thì phải đi học và bền bỉ theo đuổi. Chắc tôi sẽ làm được thôi, sẽ làm tất cả để đạt được mục đích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *