Thủ thuật lướt web đánh số thứ tự trên tab trình duyệt

Thủ thuật lướt web, hướng dẫn quản lí nhiều tab trên trình duyệt bằng cách đánh số thứ tự tab trên trình duyệt. Với những người thường xuyên sử dụng chrome hoặc cốc cốc, firefox để lướt web thì việc mở nhiều Tab sẽ khiến bạn bị rối mỗi khi muốn tìm đến tab mà bạn muốn đọc. Lúc này việc sử dụng các số thứ tự trên trình duyệt là điều cần thiết, giúp bạn quản lí các tab được dễ dàng hơn.

Bài viết trên vuanoidung: kiểm tra tốc độ đánh máy

Thủ thuật lướt web bằng cách đánh số thứ tự trên Tab trình duyệt

Trước tiên bạn vào link này để tải về các add ons và cài đặt add ons tiện ích hỗ trợ đánh số thứ tự trên tab trình duyệt:

[related_posts title=’Bài viết liên quan’ count=’3′]

Sau khi vào link bạn nhấp vào phần ADD TO CHROME (THÊM VÀO CHROME), tương tự với trình duyệt FireFox. Tiếp theo có một box thông báo hiện ra, bạn chọn vào THÊM TIỆN ÍCH. Sau đó trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, FireFox sẽ tự động tải về và cài đặt tiện ích: thủ thuật web đánh số thứ tự tab trình duyệt

Tiện ích Tab Number tuy đơn giản nhưng thực sự rất hữu ích với những người thường xuyên sử dụng trình duyệt lướt web đặc biệt là trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox, thường thích mở nhiều tab cùng lúc. Tiện ích này giúp bạn dễ dàng đánh dấu những Tab mà bạn đã xem và chưa xem, bằng cách ghi nhớ những con số trên Tab thay vì bấm vào các Tab mà bạn nghĩ đó là nội dung mà bạn đang định xem.

Xem thêm trên vuanoidung: viết bài seo

Chúc bạn lướt web vui vẻ, hãy truy cập vuanoidung.com thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hay và hữu ích mới nhé.