Những thủ thuật hay nhất được sử dụng trong thiết kế website

Hiện nay việc làm ra 1 website đã trở nên vô cùng phổ biến và dễ dàng  hơn bao giờ hết, nhất là trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển. Hãy cùng khóa học seo DAW điểm qua một số thủ thuật hay dùng trong thiết kế website nào.
•Sử dụng các tranh ảnh về sản phẩm. Bạn chỉ nên có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang sản phẩm riêng và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. Sự thay đổi này phụ thuộc vào loại sản phẩm. Một số sản phẩm thậm chí đòi hỏi những bức ảnh có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay được nhưng để dự trữ tất cả các bài viết trước cho các trang cấp 2. Trang sản phẩm ban đầu phải nhanh và nên được giới hạn đến một bức ảnh thumbnail.

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep
•Sử dụng việc thu nhỏ hình ảnh làm nổi bật tính liên quan đào tạo seo khi chuẩn bị các bức ảnh và hình ảnh nhỏ: thay vì sửa lại kích thước ảnh gốc một cách đơn giản thành một thumnail nhỏ và không thể đọc được thì hãy phóng to theo khía cạnh thích hợp nhất và sử dụng sự kết hợp của việc cắt xén và hiệu chỉnh lại kích thước.
•Sử dụng các tiêu đề link để giúp cho người truy cập xem trước được nơi mà mỗi cái link sẽ đưa họ đến trước khi họ click vào đó.
•Đảm bảo rằng tất cả những trang quan trọng đều có thể dễ dàng truy cập đối với người sử dụng bị mất khả năng, đặc biệt là những người khiếm thị.

website
•Hãy thiết kế web giá rẻ làm giống như bất kỳ người nào khác: nếu hầu hết các trang web lớn đều làm một cái gì đó theo một cách cố định, hãy làm theo họ bởi vì người truy cập cũng sẽ mong muốn làm như vậy trên trang web của bạn. Hãy ghi nhớ Luật về Kinh nghiệm người truy cập Web của Jakob: Người truy cập sử dụng hầu hết thời gian của họ vào các trang web khác, vì vậy đó là nơi họ định hình mong muốn được biết một trang Web hoạt động như thế nào.

Cuối cùng thì thiết kế web vẫn là điều cần thiết nếu muốn tạo ra ấn tượng, quan trọng hơn là sự hiệu quả. Kinh doanh hay làm bất kì điều gì, muốn phát triển thì cần có website và SEO.