Tại Đống Đa có thể đến 27 Chùa Láng học SEO Google

Một địa điểm ấm áp tại tầng 3 Chùa Láng, không gian học SEO Google để lại nhiều ấn tượng. Nổi tiếng là trung tâm đào tạo SEO uy tín và nhiệt tình nhất Hà Nội, D.A.W từ khi thành lập cho tới nay đã đào tạo hàng ngàn người làm SEO, từ nhân viên SEO tới những người quản lý, những người làm kinh doanh online. Tất cả đều tự SEO website của chính mình lên Top công cụ tìm kiếm Google.

Bạn nên đi học SEO tại 27 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội

Nằm trên đường Chùa Láng sôi động, nối thẳng ra đường Nguyễn Chí Thanh, bạn dễ dàng đi đến trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Con đường đến với học SEO của bạn càng trở nên dễ dàng hơn khi trung tâm nằm ngay mặt đường 27 Chùa Láng, thú vị hơn nữa là lịch học tự do bạn có thể tự sắp xếp vào buổi sáng, chiều hoặc tối. Chính vì vậy bạn hoàn toàn chủ động trong việc học SEO.

Vào trong trung tâm một cảm giác gần gũi và quen thuộc như ở nhà, với cách trang trí hình dán khắp tường trong ngoài dễ khiến bạn hình dung đến một nơi trẻ trung năng động. Các thiết bị máy móc tại trung tâm cũng rất hiện đại, bước vào cửa là máy lọc không khí màu trắng cao đi qua bạn sẽ thấy những làn gió không khí trong lành táp nhẹ vào cánh mũi. Đi tiếp vào trong qua hàng ghế sofa xanh biển bên cạnh bộ bàn thủy tinh sang trọng, bạn tiến vào trung tâm. Trong này bạn sẽ bị choáng ngợp với ánh sáng trang hoàng rực rỡ cùng cách bài trí hình ảnh bàn ghế, máy tính sự tinh tế trong cách sắp xếp đồ vật, hệ thống nước làm lạnh hoặc làm nóng. Chiếc màn hình máy tính to ở trên bàn với những góc quay được thiết lập từ hệ thống camera.

Bạn sẽ thấy vô cùng thú vị với không gian học, đó là nơi phù hợp cho những người muốn học SEO. Điều thú vị là không gian học thích thú như thế nhưng học phí của khóa học là rất rê, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số tiền bỏ ra để sở hữu môi trường học lí tưởng. => Xem thêm: khóa học SEO chất lượng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *