Skype là gì? Những dịch vụ hữu ích của Skype

Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu Skype là gì và những dịch vụ hữu ích của skype. Một phần mềm đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu dịch vụ là gì

Skype là gì

Skype là một phần mềm liên lạc giúp bạn nhắn tin, gọi điện thông qua kết nối internet với chất lượng âm thanh cao và ổn định. Skype còn hỗ trợ gọi điện qua video, tức là bạn có thể nhìn thấy cả hình ảnh và hoạt động của người bên đầu dây kia thông qua skype. Skype có thể sử dụng trên điện thoại smartphone, máy tính, máy tính bảng chỉ cần chúng có kết nối internet.

skype là gì những dịch vụ của skype

Ngoài các tính năng cơ bản nhắn tin, gọi điện, gọi điện video (voice chat). Skype còn hỗ trợ rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác như:

  • Skypeln: đó là dịch vụ cho phép những người sử dụng phần mềm Skype có thể nhận cuộc gọi thông qua đầu số điện thoại thông thường đến số của người sử dụng Skype bằng máy vi tính. Đây là dịch vụ có phí nhưng chi phí để sử dụng dịch vụ này khá hợp lý, chỉ tương đương với mức giá của những cuộc gọi nội bộ trong nước. Đây là chức năng rất hay và tiện lợi, khi mà mọi người có thể liên lạc bất cứ khi nào cho dù bạn không mang theo điện thoại.
  • SkypeOut: đây là dịch vụ giúp người sử dụng Skype gọi điện được đến đầu số điện thoại bất kỳ với chi phí rất tiết kiệm khoảng 0.024$/phút. Bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế, với chất lượng tốt tương đương cuộc gọi thông thường tới bất kì đầu số điện thoại trên thế giới.
  • Skype Voice mail: một dịch vụ cho phép trả lời những cuộc gọi nhỡ tới skype của bạn. Người gọi có thể nghe lại hoặc xem lại tin nhắn bằng ứng dụng Skype. Dịch vụ này cũng tích hợp với Outlook, vì thế bạn có thể lưu chúng vào trong Outlook giống như một email thông thường. Một điều thú vị nữa, bạn có thể gửi Voice mail tới người sử dụng skype khác mà không phải gọi trực tiếp cho họ.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà Skype mang lại, ứng dụng này đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tham khảo khóa học seo tại DAW