Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm Online 3G/4G

Không cần phải thủ tục hay kích hoạt cú pháp. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim du lịch quốc. Giao nhận sim 3G/4G trên toàn quốc. Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất cứ chi phí nào khác. Dễ dàng sử dụng được ở mọi nơi mọi nước. Tận hưởng Online 4G thoải mái khi đi nước ngoài. Không lo mất sóng hay tín hiệu kém khi ở vùng sâu vùng xa.

Sim du lich quốc tế 4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện thoại khi đi sang quốc gia khác. Sim này có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng để tại nhiều quốc gia. Loại sim du lịch này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch nước ngoài 4G thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây sẽ rất mất thời gian và chi phí mua sim khá là lãng phí đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim rất nhiều đó.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm Online 3G/4G

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế 4G này khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường khi mua sim người bán sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Với một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng cần phải hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài 4G ngay tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có thể dùng.

  • Bạn có thấy đơn giản và thật tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn sim du lịch ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm Online 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *