Sim du lịch quốc tế Online thoải mái với sim 4G – AH Sim

Không cần phải cài đặt hay kích hoạt. Hỗ trợ 100% khi mua sim du lịch quốc tế 4G tại Việt Nam. Không cần thủ tục, tiện lợi cho khách hàng. Online mọi noi mọi lúc với sim 4G nước ngoài. Sử dụng không giới hạn với sim 4G tha hỗ lướt Web, xem phim, hay làm cách việc cá nhân đều nhanh nhất. Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim du lịch nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn và sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế 4G đã được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam và thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Online thoải mái với sim 4G - AH Sim

Lợi ích khi sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thường thường có phải bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với việc sử dụng mạng Internet chắc hẳn sẽ phải rất cần thiết đó. Vì loại sim này thay thế cho việc bạn kết nối với Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, sử dụng dịch vụ chuyển vùng thì lại tốn kém.

Với loại sim du lịch nước ngoài này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó sao cho hợp lý nhất.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này sẽ giúp bạn không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nhắn tin và gọi điện giúp bạn dễ dàng liên lạc về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng phải nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Loại sim này thật đơn giản và tiện lợi có phải không

Sim du lịch quốc tế Online thoải mái với sim 4G - AH Sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *