Sim du lịch quốc tế nhận liền ngay tại Việt Nam – Thế giới sim

Online tốc độ cao với sim du lịch quốc tế. Tận hưởng trải nghiệm mạng Internet 4G đem lại cho bạn dung lượng không giới hạn thoải mái khi mua sim. Bạn đã sẵn sẵn cho chuyến du lịch của mình tại nước nào rồi. Và bạn có muốn thuê Wifi du lịch hay sim để đi nước ngoài hay không. Đi du lịch nước ngoài mà không có mạng 3G/4G thì đôi khi cũng bực mình lắm đó.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim du lịch quốc tế này đã được chúng tôi kích hoạt sẵn, nên vậy bạn sẽ không cần phải làm gì sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là sử dụng.

Sim du lịch quốc tế nhận liền ngay tại Việt Nam - Thế giới sim

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch tại nước ngoài

Bạn thường hay đi du lịch thì bạn chắc sẽ phải cần tới mạng Internet lắm đó. Vì ở quốc gia mà bạn tới bạn lại gặp vấn đề bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí đôi lúc bị hạn chế hoặc mạng kém. Bởi vì bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch này nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà lại vẫn có thể thoải mái vào mạng nhé. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và goi điện thoại về nhà giúp bạn liên lạc tiện lợi hơn.

Cách sử dụng sim nước ngoài cho người mới bắt đầu

Đa phần sử dụng sim du lịch các bạn đều biết hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể thoải mái kết nối 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm giúp bạn hết rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Loại sim du lịch nước ngoài này bạn nên để ý tới ngày hết hạn của nó. Do vậy chỉ khi nào sang nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim nhé

Sim du lịch quốc tế nhận liền ngay tại Việt Nam - Thế giới sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *