Sim du lịch quốc tế kết nối mọi nối cho mọi nhà – 3G/4G

Hỗ trợ kích hoạt khi mua sim du lịch quốc tế 100%. Không cần phải kích hoạt mua về chi việc dùng. Giup bạn tiết kiệm được hơn 50% khi mua. Gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không phải lo vấn đề phát sinh thêm tiền cước. Sử dụng với sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn trải nghiệm online mọi lúc mọi nơi với sim du lịch này nhé.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim nước ngoài là khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khách. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể xài được ở nhiều quốc gia.

Sim du lịch quốc tế kết nối mọi nối cho mọi nhà - 3G/4G

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này để đã được chúng tôi giúp bạn kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thi sim 4G du lịch cũng là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thể giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch 4G nước ngoài ?

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyến vùng lên là có thể thoại mái vào mạng 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn hết rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Hơn thể những loại sim du lịch này thường sẽ có ngày sử dụng, cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Với một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể xài được loại sim ghép này.

Đặc biệt bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: My, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Sim du lịch quốc tế kết nối mọi nối cho mọi nhà - 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *