Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi phục vụ nhiệt tình

Online với sim du lịch quốc tế. Tận hưởng trải nghiệm từ sim 4G du lịch. Tiện lợi cho khách du lịch không mất nhiều chi phí khi mua sim 4G. Gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không cần phải lo lắng tới vấn đề phát sinh thêm tiền cước. Loại sim này bạn có thể dễ dàng Online mọi nơi bạn đến đều dễ dàng nhé.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 4G/3G ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn.

Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi phục vụ nhiệt tình

Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế 4G/3G đã được coi như là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần đến mạng 4G/3G đó. Vì việc này giúp bạn mỗi khi gặp khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn bị bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, sử dụng dịch vụ thì lại tốn kém.

Với loại sim 4G nước ngoài này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn cũng sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn có sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà cũng có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tín và gọi điện giúp bạn dễ dàng liên lạc về nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể xài được loại sim ghép này.

Đặc biệt bạn cũng cần phải nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi lắm phải không. Nếu bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi phục vụ nhiệt tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *