Sim du lịch quốc tế Châu Âu giao hàng trên toàn quốc

Nhận sim du lịch quốc tế ngay tại nội thành. Thủ tục đơn giản không rườm rà. Không cần phải cài đặt hay kích hoạt. Tiện lợi cho khách du lịch. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim 4G ở đâu là tốt nhất. Có nên mua trong nước hay là ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vậy dưới bài viết này AH Sim của chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt và giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nên mua sim du lịch nước ngoài 4G ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay đi công tác tại nước ngoài thì với việc mua sim du lịch quốc tế 4G tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng cũng khá quen rồi phải không. Tuy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu giao hàng trên toàn quốc

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và khó khăn khi mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn tới bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa sao. Bởi mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Đặc biết nhất vẫn là những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì?

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch nước ngoài rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 Để mua hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vây là chỉ với 3 bước là bạn đã có sim du lịch để dùng rồi có phải không.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu giao hàng trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *