Sim du lịch quốc tế 3G/4G mua ngay tại Việt Nam với giá rẻ

Thủ tục đơn giản không cần phải rườm rà. Tiết lợi cho khách du lịch. Tiết kiệm thời gian và chi phi 50% khi mua sim du lịch quốc tế tại VN. Gọi điện thoại về nhà mà không phải lo mất thêm tiền cước. Tiện lợi và nhanh chóng cho khách du lịch khi sử dụng loại sim này bạn có thể Online được ở mọi lúc và mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể kết nối được với mạng Internet dễ dàng.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại nước rồi đem ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua rất tiện lợi đó.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G mua ngay tại Việt Nam với giá rẻ

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G dành cho người mới

Cách sử dụng sim du lịch quốc tế 4G chắc hẳn khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì những người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Những loại sim du lịch nước ngoài này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Với một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng cần phải hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch ngay tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt hàng

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn muốn mua sim nước ngoài ngay tại Việt Nam thì có hay ghé qua AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể tham khảo thêm tại Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G mua ngay tại Việt Nam với giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *