Sim 4G Singapore AH Sim bán giá tốt nhất thị trường

Mua ngay sim 4G Singapore quốc tế để tận hưởng cảm giác lướt Web với tốc độ khủng ngay thôi nào. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc nhé.

Bạn đã bao giờ từng nghĩ rằng khi đi du lịch nước ngoài mà không có mạng Internet thì sẽ như thế nào chưa. Đi công tác tại nước ngoài mà không có mạng làm sao mà cập nhập được thông tin trong nước biết như nào mà lần. Lỡ chăng may có thông tin gì thì lại bị lỡ mất.

Sim 4G Singapore là gì ?

Sim 4G Singapore là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loajim sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim này đã được đăng ký sẵn nên sang tới nước ngoài mà bạn chỉ việc sử dụng. Về cơ bản thì sim 4G Singapore là một loại dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G Singapore

Những  lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G Singapore

Khi bạn đi du lịch nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để còn liên hệ với người thân hay tìm đường đi chẳng hạn. Tuy nhiên bạn lại đang gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí tại quốc gia mà bạn tới. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Vì vậy với loại sim 4G Singapore này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Từ này bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim 4G Singapore này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. moojit số loại sim còn bao gồm gói cước nhăn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc được về nhà tiện lợi nhất.

Hướng dẫ dẫn cách sử dụng sim cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim chắc hẳn khá đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng dữ liệu lên là có thể thoải mái vào mạng.

Với một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú phát. Thường thì bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim du lịch tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng kỳ. Vì sim đã được kích hoạt sẵn. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Bạn mua sim 4G Singapore thì bạn nên để ý tới ngày hết hạn. Nên do vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bajn mới được lắp sim vào dùng. Một số loại sim sim còn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năm của từng loại sim.

  • Sử dụng loại sim 4G Singapore này bạn có thấy tiện lợi không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *