Sim 4G quốc tế Online mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Nhận liên ngay trong nước. Mua sim 4G quốc tế. Tận hưởng cảm giác Online 4G lướt Web, xem phim,…Hỗ trợ các bạn kích hoạt khi mua sim tại Việt Nam.

Bạn hay đi du lịch thì chắc hẳn bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một thiết bị có kết nối với Internet rồi phải không. Hãy mua sim du nước nước ngoài tại AH Sim để có nhiều sử lựa chọn tốt nhất từ chúng tối nhé. Đảm bảo với dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với bạn.

Sim 4G quốc tế là gì ?

Sim 4G du lịch nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim 4G quốc tê là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhà để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim 4G quốc tế này sẽ được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch đã được gọi là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G quốc tế Online mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G quốc tế ?

Thông thường có phải bạn hay đi du lịch nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet có phải không. Vì bạn tới quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề tiếp cận Wifi miễn phí lại bị hạn chế. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì bạn lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng thì lại đắt. Với loại sim 4G quốc tế này sẽ giải quyết hết các vấn đề đó từ A-Z cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phi cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn dễ dàng liên lạc về nhà tiện lợi nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G quốc tế

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng cà cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

hơn nữa bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần đi động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G quốc tế Online mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *