SEO viết tắt của từ gì? Định nghĩa về SEO?

SEO viết tắt của cụm từ trong Tiếng Anh là Search Engine Optimization,có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Tìm hiểu rõ hơn định nghĩa về SEO.SEO là sự tập hợp các phương pháp,thủ thuật,chiến thuật Marketing với mục đích đẩy thứ hạng của website trong trang kết quả tìm kiếm(vị trí trang đầu tiên) của người dùng trên công cụ tìm kiếm(Hot nhất hiện đó chính là Google)

SEO viết tắt của từ gì?

SEO (Search Engine Optimization)

SEO viết tắt của từ gì? viết tắt của cụm từ trong Tiếng Anh là Search Engine Optimization là phương pháp và thủ thuật của SEO là việc tối ưu hóa website,gồm Seo onpage(tối ưu bên trong website),và Seo offpage(tối ưu bên ngoài website)

Onpage là việc chỉnh sửa cấu trúc,danh mục,nội dung website về bà viết,hình ảnh,video mà người dùng tương tác với web,xây dựng các liên kết các trang trong website với nhau

Offpage là việc xây dựng các link trong bài viết chỉ về địa chỉ website từ các các diễn đàn,blog…để lấy uy tín và lượt truy cập cho website

 

Seo onpage và seo offpage

Đến đây bạn đã biết SEO viết tắt của từ gì?  nhưng để tìm hiểu rõ hơn về SEO và sự cần thiết của SEO đối việc kinh doanh online  thì hãy xem định nghĩa về SEO trong Kinh doanh nhé.

SEO viết tắt của từ gì?Định nghĩa về SEO?

Thời buổi công nghệ,khi mua sắm hay tìm hiểu về bất cứ thứ gì,mọi người đều tìm kiếm trên Google trước khi quyết định mua hay là sử dụng nó hay không.Vì vậy việc tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và bán được sản phẩm phụ thuộc rất nhiều đến việc bán hàng online,mà SEO lại là một công việc quan trọng trong việc Marketing online.

Hiểu một cách cụ thể:SEO giúp cho website quảng bá được thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của bạn đang kinh doanh,tiếp cận được với nhiều khách hàng tìm kiếm trên google,chuyển đổi với tỷ lệ lớn khách hàng tiềm năng sang khách hàng chọn mua  nhiều hơn so với các đối thủ.Tiết kiệm được tiền bạc và tiến độ thực thi khi đưa sản phẩm dịch vụ lên công cụ tìm kiếm.

Hiểu rõ định nghĩa về SEO

Mong những điều trên giúp bạn hiểu được rõ SEO viết tắt của từ gì?Định nghĩa về SEO? và tầm quan trọng của nó khi kinh doanh online.Nếu bạn đang có ý định học SEO và quan tâm về nó tại sao không đăng kí 1 khóa học SEO luôn.