Seo là gì và làm seo để kiếm nhiều tiền

Seo là gì  mà danh vọng vậy? Nghề seo làm gì?  Mà thu hút giới trẻ hiện nay. Hầu hết các bạn bước vào thế giới seo đều có câu hỏi như mình. Vậy seo là gì? Nghề seo làm gì? Cùng nhau tìm hiểu.

Đnh nghĩa seo là gì?

 Seo là gì? Theo cách bình dân

Seo đơn giản là hiển thị ra kết quả , khi người dùng tìm kiếm với một từ khóa. Việc đó gọi là seo.

Ví dụ tôi đang có nhu tìm hiểu seo là gì?. Tôi lên hỏi bác google kết quả hiển thị ra như sau:

  Seo là gì? Trong bách khoa toàn thư

Seo là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization . Seo là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa Website làm cho website trở nên thân thiện với máy tìm kiếm và người dùng .Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Đến đây, chắc các bạn cũng đã nắm được định nghĩa seo là gì rồi phải không?

Nếu còn thắc mắc seo là gì thì cứ liên hệ với mình qua facebook hoặc địa chỉ 88 ngô thì nhậm( lẩu ếch bop bin), chỉ cần trả ơn bằng một lần thưởng thức món lẩu ếch nhà mình nhé( không free đâu) . hihi.

Làm seo để kiếm nhiều $?

Tài chính luôn là một vấn đề rất nhạy cảm và khiến nhiều người phải đau đầu vì nó! Những người làm seo cũng không ngoại lệ với vấn đề này, vậy làm seo có nhiều tiền không ? Trong mỗi tháng bạn sẽ kiếm được bao nhiêu .

Trước tiên ta tìm hiểu nghề seo là gì?

Khi bạn đã hiểu rõ seo là gì thì bạn dễ dàng hiểu được nghề seo là gì?.Nói một cách đơn giản SEO giống như kiểu ngọn cây trước gió ý. Các công cụ tìm kiếm, cỗ máy tìm kiếm ra các thuật toán tìm kiếm nào là người làm SEO phải kiểm tra website của mình có vi phạm thuật toán đó không? Phải làm sao cho website mình được các thuật toán đó đánh giá cao và chọn website của mình là một đối tượng trong TOP 1-10 kết quả mà nó trả về cho người dùng.

Nghề seo kiếm được bao nhiêu một tháng?

Bạn có biết ở các nước Châu Âu, với một SEOer cứng có kinh nghiệm mức lương của họ cũng có thể ngang ngửa mức lương của một kỹ sư lành nghề. Nói như vậy để thấy rằng nghề làm SEO hiện đang là một ngành nghề rất có GIÁ

Người làm SEO giỏi sẽ giúp trang web của khách hàng tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn, tạo được nhiều giá trị hơn. Và từ đó mức lương của người làm SEO cũng cao hơn nhiều so với một số ngành nghề khác.Mức lương của 1 seoer   mơi lành nghềtại Việt Nam  khoảng 500$/1 tháng. Với mức lương đó là khá ngon cho các bạn sinh hoạt, shopping.

Bạn còn trần trừ gì nữa . Hãy tham gia ngay 1 khóa học seo tại Duyanhweb. đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị.

seo-la-gi

Đào tạo seo ở Duyanhweb

Đến với DuyAnhweb bạn không khỏi bỡ ngỡ trước phương pháp đào tạo seo  của trung tâm.  Vậy đào tạo seo là gì? Khi bạn đã hiểu được SEO là gì thì bạn có thể dễ dàng hiểu được đào tạo seo là một công việc của những Seoer truyền đạt lại những kiến thức cơ bản và nâng cao cho học viên.

Với DuyAnhWeb (DAW)

Trung tâm hứa sẽ bao đầu ra việc làm. Tuy nhiên các bạn học viên cũng phải thật lỗ lực , chăm chỉ để có thể seo được một từ khóa lên top. Có như vậy thì các bạn ra ngoài làm mới tốt được.

Như vậy , với lời giải thích trên, cũng phần nào  giúp cho các ban hiêủ seo là gì? nghề seo là gì? hãy tham gia khoa học ở  Duyanhweb, bạn sẽ được trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công trên nghề seo !