Seo là gì? Các công việc của làm seo

Trước khi trả lời seo là gì mình muốn hỏi bạn một vài điều, bạn hãy tập trung nhé và bạn sẽ hiểu được seo là gì. Trong cuộc sống bạn có thường hay thắc mắc và đặt câu hỏi về 1 vấn đề gì đó không? Để được giải  quyết các vấn đề hay thắc mắc ấy, bạn thường làm gì? Có phải bạn sẽ tìm đến người biết về vấn đề đó và hỏi không, hay bạn sẽ lên mạng để tìm kiếm? Mình nghĩ với 1 người hiện đại như bạn thì chắc chắn là bạn lên mạng để tìm kiếm rồi, trang web mà bạn thường hay vào để tìm kiếm có phải là google.com không?

Trả lời câu hỏi Seo là gì

Ok, cảm ơn bạn đã đọc và trả lời những câu hỏi ở trên, qua đó mình đã hiểu phần nào về bạn, bạn là người rất thông minh và bắt nhịp xu hướng, chính vì thế mà mình cũng không phải đi lòng vòng để giải thích seo là gì nữa, mình sẽ nói thẳng luôn. Seo chính là trả lời những điều mà mọi người thường hay hỏi, thường hay thắc mắc, thường hay tìm kiếm để đưa lên mạng internet. Đó là khái niệm dễ hiểu nhất mà mình từng biết để trả lời cho câu hỏi seo là gì, còn theo cách trả lời của dân chuyên Seo thì:

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là tối ưu công cụ tìm kiếm để đưa 1 từ khóa hoặc cụm từ khóa lên đầu bảng của các công cụ tìm kiếm, là một trong những kĩ thuật của Marketing Online nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược mà doanh nghiệp đề ra: đó có thể là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng, hoặc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp cho nhiều người biết đến.

công việc seo

Các công việc của seo là gì?

Seo mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị, tuy nhiên để làm chủ và biến Seo trở thành công cụ kiếm tiền thì bạn sẽ phải làm nhiều thứ chứ không đơn giản chỉ là giải đáp các thắc mắc của người tìm kiếm, nhưng nếu bạn hiểu được vấn đề thì mọi thứ đều nằm trong tầm tay và tính toán của bạn. Bạn có biết học seo để làm gì không?

Dưới đây là công việc chính của Seo:

  • Tìm hiểu nhu cầu người dùng: ở đây bạn sẽ phải xác định nhu cầu mà người dùng cần là gì, từ khóa họ thường tìm kiếm mức độ phổ biến ra sao, …
  • Mua tên miền, hosting và tạo dựng website dựa trên những nghiên cứu mà bạn đã có
  • Copywriting: xây dựng nội dung cho website

Chi tiết các công việc của người làm seo

Bây giờ là việc quan trọng nhất để bạn có thể biến seo thành cỗ máy kiếm tiền, đó là làm các công việc chi tiết mà bạn đã lên kế hoạch từ các bước trên. Tiến hành chiến dịch, những điều này bạn sẽ được học và chỉ dạy bởi những người có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực seo, họ có thể đưa ra những lời khuyên những tính toán hợp lí cho toàn bộ quá trình Seo.

Đào tạo seo bài bản và chuyên sâu tại duyanhweb, giúp bạn thành chuyên gia seo trong lĩnh vực mà bạn mong muốn, biến ước mơ thành hiện thực

Tham gia ngay khóa đào tạo seo tại duyanhweb nhé, bạn sẽ tự tạo được chiến lược seo hiệu quả nhất