Nước hoa giới tính (feromol) có thật không?

Tìm hiểu về loại nước hoa giới tính (feromol) có thật không? loại nước hoa tình dược “chỉ cần ngửi là hưng phấn”
Hãy cùng Skin Medi tìm hiểu về loại hoa giới tính feromol – loại nước hoa tình dục đầu tiên. Các hoạt chất có trong những loại nước hoa này chủ yếu là Androstenone hoặc Androstadienone.

nước hoa giới tính (feromol) có thật không?
Nước hoa giới tính chỉ cần ngửi là hưng phấn

Androstenone là một chất có gốc steroid được tiết ra ở vùng nách của nam giới và được xác định là chất thu hút phụ nữ. Chất này khiến cho phụ nữ có cảm giác hưng phấn và tâm trạng trở nên tích cực hơn.

Nghiên cứu cho biết, Androstenone tác dụng mạnh nhất khi phụ nữ trong quá trình rụng trứng, như vậy là khiến cho khả năng sinh sản tăng lên.

Androstadienone sẽ tác động lên hệ thống limbic trong não của phái đẹp và khiến họ có cảm giác vui vẻ, thoải mái. Và dĩ nhiên họ sẽ cảm thấy thích thú hơn với “đối tác” đang mang mùi này trên người.

Và những tranh cãi còn mãi…

Dựa vào những nguyên lý này, nhiều loại nước hoa hay dung dịch mới ra đời nhằm thu hút cũng như giúp nam giới “hạ gục” phái đẹp chỉ trong giây lát.

nước hoa giới tính (feromol) có thật không?
Nước hoa giới tính hạ gục phái đẹp chỉ trong giây lát.

Các phương tiện quảng cáo cũng thường thuyết phục khách hàng rằng mùi tự nhiên của con người rất khó chịu, cần phải dùng các loại dầu thơm sức lên người.

Cùng với đó, rất nhiều nhà khoa học cho rằng, khả năng phát hiện feromol ở khứu giác người đã bị thoái hóa. Thay vào đó, thị giác và thính giác phát huy tác dụng.

nước hoa giới tính (feromol) có thật không?
Nước hoa giới tính khiến phụ nữ cảm giác hưng phấn

Điều này nghĩa là dù cho có mùi hương quyến rũ đến đâu nhưng nếu vẻ ngoài xấu xí cũng không mấy tác dụng. Một số người khác thì cho rằng, thực chất ở người không có hormone tình dục mà chỉ đơn giản là các chất tạo cảm giác tác động lên hệ thần kinh.

Trong các thí nghiệm, chúng ta vẫn thường gắn feromol với các cá nhân nhất định và vì thế lầm tưởng rằng chúng gây phản ứng tình dục. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng, “tình dược” này đã và đang phát huy tác dụng của mình, khiến cuộc sống trở nên thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *