Những phương pháp seo mũ đen dân seo hay dùng

Những phương pháp seo mũ đen dân seo hay dùng giúp seo từ khóa lên top trong thời gian ngắn. Seo mũ đen là trường phái seo mà tập trung vào kĩ thuật nhiều hơn là hướng tới khách hàng và người dùng. Nhiều website mong muốn có được thứ hạng cao trong một thời gian ngắn nhưng rất khó có được kết quả mong đợi nếu không sử dụng google adwords, seo mũ trắng thì không thấy có kết quả. Dân seo cần phải dùng đến seo mũ đen tức là sử dụng các phương pháp mà có thể né tránh các thuật toán của google và nhanh chóng có được thứ hạng. Bài viết xin giới thiệu một số cách mà dân làm seo mũ đen hay dùng.

1. SEO mũ đen – Keyword Stuffing:

Đây là phương pháp seo mũ đen mà dân seo cần : Cài đặt nhiều từ khóa tức là đưa các từ khóa vào nội dung và phần hiển thị của web để mật độ từ khóa cao giúp google nhận dạng bài viết dễ dàng. Nhưng để hạn chế sự nhồi nhét và gây phản cảm cho người dùng dân seo hay để các thủ thuật như để cỡ chữ bé khó nhìn, hoặc giống màu nền của web. Người đọc sẽ không thấy được những dòng đó và website sẽ không bị nhồi nhét kém tự nhiên mà  con bọ tìm kiếm vẫn có thể đánh giá và cộng điểm cho web.

2. SEO mũ đen – Doorway page

Xây dựng trang web đẩy seo cho web chính, trang này không cần quá cầu kì và trau chuốt nội dung mà không nằm trong hệ thống liên kết của trang.

3. SEO mũ đen – Link farms

Các link đổ về website là một tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm, càng tạo ra nguồn link trả về lớn thì website càng được đánh giá uy tín và có được những thứ hạng cao. Tuy nhiên không nên đạt quá nhiều link dễ gây hiệu quả ngược lại.

phương pháp seo mũ đen

4. SEO mũ đen – Automated Content Generation:

Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao những website có nội dung liên tục cập nhập và phong phú cũng như mang thông tin hữu ích, phương pháp này seo giúp bạn lấy nội dung của web khác để làm nội dung chính của mình.

Phương pháp seo mũ đen là việc bạn có nhiều bài  phong phú từ các web khác nhau thì nội dung của bạn sẽ được google công điểm và có được thứ hạng cao.

Cho dù rất nhiều web bị trừng phạt do các thủ thuật seo mũ đen khiến cho web có những thứ hạng không ổn định. Vì thế mà nhiều người nghĩ rằng sẽ không còn các web sử dụng seo mũ đen. Ngược lại nó lại không hề giảm bởi vì sức quyến rũ cưa nó vì mất ít thời gian hơn seo từ khóa google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *