Những cách tạo backlink tự nhiên nhất cho dân seo

1. Tạo một website có những link có giá trị

Diễn giải đơn giản hơn, bạn chỉ cần tạo ra 1 site có nội dung phù hợp và các liên kết từ site bạn đến site khác phải thật hữu ích khóa học seo tại hà nội. Người dùng thích những website nào giải quyết được vấn đề của họ, và dấu hiệu của các liên kết trỏ đến website đó chính là “Như thế nào”.

2. Giải quyết vần đề của người khác

Chúng ta hãy hiểu theo nghĩa khác. Khi chúng ta viết ra các nội dung mới, để có được backlink chất lượng, hãy liên hệ với các website mà chủ đề bài viết của bạn đề cập đến, trao đổi với họ về việc viết các chủ đề đánh giá về nội dung bài viết này. Nhớ kèm link trong bài 

backlink hiệu quả

3. Hãy đưa vào trang web của bạn những nội dung thích hợp

 

Ý kiến cá nhân tôi về vấn đề số 3 này hơi khác so với tác giả. Hiện nay directory đã không còn được đánh giá cao. Nội dung thích hợp ở đây theo tôi hiểu đó là chủ đề website. Mỗi bạn đều đang kinh doanh ở một lĩnh vực nào đó. Vậy thì khi viết bài viết mới, hãy viết theo chủ đề bạn đang kinh doanh, đừng lan man.

Ví dụ, bạn làm về khóa hãy chia sẻ những kiến thức về SEO… Link từ website cùng chủ đề được đánh giá rất cao nhé. Hãy nhớ lấy !

4. Hãy để các link dẫn tới các trang web khác nhau và biến đổi đoạn text của link

Mỗi page bạn đều có từ khóa cần hướng đến riêng, backlink trỏ về page nào thì anchor là từ khóa của page đó. Và để tự nhiên, hãy thường xuyên thay đổi anchor text. Thêm nữa, 1 website seo rất nhiều page khác nhau, không riêng gì trang chủ, vì vậy khi tạo backlink, ngoài trang chủ hãy trỏ backlink về các trang category/tags hay bài chi tiết. Thông tin mới nhất, xu hướng năm 2013, trong quá trình tạo backlink, các bạn bắt buộc phải có thêm anchor click here nhé