Công việc hàng ngày của nhân viên SEO là gì?

Nhu cầu quảng cáo thương hiệu,sản phẩm,dịch vụ càng ngày càng tăng từ đó  SEO Marketing online ra đời.Vậy công việc của nhân viên SEO là gì ?.Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn về SEO Marketing online là gì? và Công việc của nhân viên SEO?

SEO Marketing là gì?

Trong thời đại Internet bùng nổ hiện nay,việc sử dụng Internet để quảng cáo,marketing sản phẩm phẩm,thương hiệu,dịch vụ là điều rất phổ biến.SEO Marketing là hình thức tối ưu website của bạn thông qua các từ khóa để lên Top trong trang tìm kiếm Google và nó thân thiện với người tìm,các trang tìm kiếm

SEO Marketing lên được Top Google sẽ giúp website của bạn được nhiều người biết đến,từ đó sẽ giúp có được nhiều khách hàng tiềm năng

SEO Marketing là lĩnh vực đang rất phát triển hiện nay

Công việc của nhân viên SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu về công việc nhân SEO là gì ,ta nhắc lại định nghĩa về SEO

SEO là tổng hợp các thủ thuật,phương pháp để đưa từ khóa của website lên Top Google và giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Nhân viên Seo là gì ? Là người áp dụng các thủ thuật,phương pháp của Ngành SEO để đưa từ khóa lên top Google,ngoài ra một số nhân viên SEO chuyên nghiệp còn làm các công việc của một người quản trị website,báo cáo doanh số qua việc SEO Marketing online.

Nhân viên SEO là gì?

Các công việc của nhân viên SEO là gì?

Trước khi làm một công việc,ta phải tìm hiểu kĩ về nó,để nắm chắc những công việc cần làm,lên biểu đồ làm việc hiệu quả nhất.Đối với công việc nhân viên Seo cũng vậy,họ cũng có một chuỗi công việc,phải thực hiện xoay vòng trong một ngày,nên yếu tố lên biểu đồ công việc rất quan trọng.

  • Tìm hiểu kĩ về sản phẩm,dịch vụ,thương hiệu chuẩn bị làm SEO
  • Tìm hiểu các đối thủ cùng lĩnh vực,phân tích các từ khóa họ đang SEO
  • Phân tích và lập danh sách từ khóa
  • Bắt Tay vào viết bài,đảm bảo đúng và đủ các tiêu chí viết bài chuẩn SEO
  • Xây dựng website vệ tinh,bloger để trỏ backlink về website chính(backlink là gì?)
  • Kiểm tra thứ hạng của từ khóa hàng ngày.hàng tuần để kịp thời chỉnh sửa
  • Lặp lại các công việc ở trên

Trên đây là các công việc cơ bản của nhân viên SEO,tùy vào từng công ty,doanh nghiệp khác nhau sẽ có một số công việc khác,đòi hỏi nhân viên SEO phải đáp ứng và thay đổi cho phù hợp.

SEO Marketing online là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ,nên nếu trở thành nhân viên SEO,bạn sẽ có rất nhiều công việc phù hợp với bản thân và có mức lương ổn định.Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn tìm hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên SEO,nếu tìm hiểu kĩ hơn hãy đăng kí ngay một khóa học SEO tại DAW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *