Máy lọc nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe

Trong cuộc sống như hiện nay, xu hướng mọi người lựa chọn khóa học seo tại hà nội tạo ra nước uống tự nhiên an toàn có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm

Axit có trong cơ thể làm sức khỏe & vẻ đẹp của bạn “đi xuống”

Nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2).

Khi các bạn dùng nhiều thực phẩm có tính axit như: thịt đỏ, bia ,nước ngọt, rượu … lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit. Cơ thể của bạn sẽ mất đi tính kiềm vốn có. Sức đề kháng suy giảm, và hệ quả là nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể.

Axit trong cơ thể dư thừa sẽ dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày… Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do sự dư thừa axit uric mà ra… Giải pháp cho các bạn lúc này là dùng lựa chọn các loại thực phẩm xanh như các loại rau xanh, hoa quả…và uống nước ion kiềm có trong may loc nuoc ion kiem để trung hòa axit trong cơ thể.

Nước ion kiềm là loại nước uống được người Nhật ưa thích suốt hơn 30 năm qua. Loại nước được xem như “vua của các loại nước” tại Nhật Bản. Được ưa thích tại tất cả các nơi như: tại gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng và các khách sạn 5 sao ở Nhật.

Viện ung thư Nhật Bản đã chứng nhận hiệu quả của nước ion kiềm có trong may loc nuoc ion kiem có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.