Làm seo ngại nhất bị đối thủ hack code chèn bài

Quả thật rất chi là đau đầu khi bị đối thủ hack code website của chúng ta và chèn bài viết xấu vào đây có thể nói là cơn ác mộng của mỗi seo. Có bao giờ website bạn bị chèn mã độc vào chưa và khi site ra toàn chữ tiếng nhật và bấm vào thì không ra nội dung mà các bạn đã từng viết trước đó.

Hậu quả của việc này ảnh hướng rất lớn đến thứ hạng tìm kiếm google sẽ loại trừ dần dần các bài viết mà nó đã index trên website của các bạn. Hình ảnh minh họa về việc bị chơi xấu từ những đối thủ làm seo bẩn để hại chúng ta cùng quan sát nhé :

Lỗi chèn mã độc

Nếu các bạn ở đây nếu chỉ học seo với những kiến thức seo cơ bạn khi gặp phải tình huống xấu như này sẽ vô cùng hoang mang và mất phương hướng. Chính vì vậy nên chúng tôi mới viết ra bài viết này để giúp các bạn giải quyết được vấn đề nan giản ở trên.

Hãy đọc kỹ bài này không nó sẽ là cơn ác mộng của mỗi người làm seo:

Chuyện này nằm ngoài sức tượng tưởng với một nhân viên seo mới hầu hết mọi người khi bị đối thủ dùng quái chiêu này đều nghĩ đến phương án cuối là phá website làm website mới. Đây không phải là giải pháp bởi lẽ mất quá nhiều công sức của chúng ta từ đầu đến nay.

Vậy nếu cứ giữ nguyên cái website đó có được ko câu trả lời là có tôi đã cứu cái web vua nội dung này khỏi vòng tay quỷ dữ bọn đối thủ xấu và tôi đã làm thành công. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản đầu tiên sẽ phải xuất toàn bộ dữ liệu trên web ra ngoài. Sau đó chúng ta sẽ cài đặt code mới toan tốt nhất là thay tên cơ sở dữ liệu để tránh bị hack những lần tiếp theo.

Tiếp theo sẽ phải xóa hết những user đang viết bài thay vào đó là những acc mới nếu ai chưa biết acc là gì thì tham khảo thêm trên mạng. Sau đó sẽ tiến hành sửa chữa tất cả các bài và tiến hành khai báo lại toàn bộ với công cụ tìm kiếm huyền thoại mang tên google một lần nữa và mong sao anh ấy xem xét lại cho các bạn.

Vậy nên với những nhân viên seo mới kinh nghiệm non nớt thì đây đúng là thảm họa mà chết thật ấy chứ đang seo bao nhiêu lâu rồi mà một phát đi luôn. Vậy nên những ai gặp trường hợp như vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 0915852256 các chuyên gia sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *