Làm SEO điên cuồng cuối cùng bạn đạt được gì

Lên Top công cụ tìm kiếm Google, liệu đó có phải là mục tiêu cuối cùng bạn sẽ đạt được? Bài viết này thực sự mình không muốn nhắc tới những điều mà bình thường người làm SEO vẫn làm. Đây chỉ là tâm sự của một người làm SEO, muốn có những khác biệt trong công việc. Không phải cứ làm điên cuồng để rồi chẳng có thời gian để theo đuổi những đam mê khác.

Trong những bài khác có thể thấy cách viết bài chuẩn seo của người làm SEO. Tuy nhiên trong bài viết này có lẽ yếu tố đó không được đề cao bằng cảm xúc trong đó.

Làm SEO điên cuồng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thực sự khi nói về việc làm SEO để có công việc nhẹ nhàng, không động chạm chân tay, bạn có thể nghĩ đó là công việc chỉ ăn và ngồi. Hoàn toàn không như vậy, công việc này có sự động chạm của chân tay, chính xác là ngón tay của bạn sẽ phải làm việc liên tục. Bên cạnh đó mắt của bạn sẽ phải hoạt động liên tục trên màn hình.

Đầu bạn như phát điên khi liên tục phải suy nghĩ, có thể là ngay lúc này khi tạo ra một bài viết. Chẳng có cách nào giúp bạn dễ chịu hơn khi làm SEO, đặc biệt khi ngồi suy nghĩ nhiều cảm giác ấy càng thể hiện rõ ràng. Sự mệt mỏi xuất hiện khi ta làm liên tục, gắng sức vẫn khó để đạt được những điều tốt đẹp.

Xem thêm: học seo ở đâu để có được kiến thức cùng nhiều kĩ năng cần thiết cho SEO

Dấu hiệu xuống sức khi làm SEO

Cảm giác mệt mỏi là điều đầu tiên bạn gặp phải, có thể kèm theo dấu hiệu của buồn ngủ. Một tín hiệu không tốt chút nào, chẳng phải tự nhiên mà người làm về SEO lại buồn ngủ như thế. Có hàng trăm lí do cho sự mệt mỏi này, chẳng hạn như nhìn màn hình nhiều mỏi mắt, nhìn chữ mờ màn hình bay lên bay xuống, các ngón tay mỏi mệt, cảm giác đau đầu, nói chuyện bị cứng cổ … Đó cũng chính là dấu hiệu của sự mệt mỏi, hãy sớm tìm ra phương án giải quyết cho vấn đề này.

Nhân viên SEO là gì?

Làm SEO điên cuồng cuối cùng bạn thu được gì?

Đây là vấn đề chính mà nhiều người thắc mắc, rằng nếu làm SEO liên tục làm điên cuồng thì sao? Câu trả lời chung và dễ dàng nhận được là làm seo điên cuồng để kiếm tiền. Vấn đề ở đây kiếm tiền như thế bạn có tiêu sài được không? Làm liên tục bạn có nhiều tiền, làm ít thì có thể không có tiền. Nhưng hậu quả của việc làm liên tục là sự mệt mỏi kể trên. Vậy bạn nghĩ sao khi làm SEO điên cuồng, hãy suy nghĩ kĩ trước khi lao thân làm cố. Sức người có giới hạn, nếu không thể

Xem thêm seo là công việc gì từ đó biết được cách làm web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *