Kiểm tra tốc độ đánh máy, học đánh máy nhanh

Trong bài hướng dẫn đánh máy nhanh, mình đã giúp bạn kĩ thuật gõ 10 ngón Sau 1 thời gian luyện tập gõ 10 ngón, bây giờ là lúc bạn kiểm tra tốc độ gõ của bạn tiến bộ như nào, hướng dẫn kiểm tra tốc độ đánh máy.

Bài viết trên vuanoidung: cách tạo email

Kiểm tra tốc độ đánh máy bằng 10fastfingers

10fastfingers là website hỗ trợ người tập đánh máy nhanh kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của mình. Bạn truy cập vào 10fastfingers để kiểm tra tốc độ đánh máy, tại đó bạn sẽ biết được tốc độ gõ bàn phím trong 1 phút, số lỗi gặp phải khi gõ bàn phím, chia sẻ kết quả trên mạng xã hội

Đây là giao diện của trang web kiểm tra tốc độ đánh máy:

kiểm tra tốc độ đánh máy

Tại 10fastfingers bạn sẽ thấy ở giữa có 1 khung gồm các từ tiếng việt được sắp xếp lộn xộn, mục đích để người đánh máy không có mối liên hệ giữa các từ với nhau, từ đó tăng phản xạ gõ từ cho người tập. Trong khung đánh chữ, khi bạn bắt đầu đánh chữ, thời gian bắt đầu chạy. Sau 1 phút hệ thống sẽ tự động dừng việc nhập của bạn và bắt đầu tính điểm, bạn có thể xem kết quả để thấy tốc độ gõ bàn phím của bạn:

kiểm tra tốc độ đánh máy

Tại 10fastfingers bạn có thể đăng nhập để cùng đua tốc độ với những người dùng khác, lựa chọn các chế độ tập luyện khác để rèn khả năng gõ bàn phím, chia sẻ kết quả của bạn trên các mạng xã hội.

Bài viết khác trên vuanoidung.com: cách lập gmail

Theo mình thấy thì tập luyện gõ 10 ngón trên trang này rất hiệu quả, bạn vừa kiểm tra được tốc độ gõ bàn phím, vừa nâng cao khả năng phản xạ khi gõ từ tiếng việt, lại có thể giao lưu cùng nhiều người cũng đang tập gõ bàn phím như bạn, tạo sự cạnh tranh và thêm niềm vui khi tập luyện. Hãy chăm chỉ tập luyện bạn nhé, chỉ khoảng vài tuần tập luyện, bạn sẽ thấy khả năng gõ bàn phím của bạn tiến bộ lên rất nhiều.

Xem thêm bài viết tăng tốc độ đánh máy với phần mềm gõ 10 ngón Khi không có mạng để tập online, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm để luyện tập.

Bài viết quảng cáo: dịch vụ là gì