Instagram là gì? Sử dụng hashtags trên instagram

Instagram là gì là gì? Hashtags trên instagram. Ứng dụng sử lí ảnh instagram, học SEO và sử dụng instagram

Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh, nó cho phép người dùng chụp ảnh và chia sẻ ảnh, instagram được sử dụng nhiều trên smartphone đặc biệt là điện thoại iphone.

Instagram còn hỗ trợ người sử dụng tạo ra những bức ảnh ấn tượng với bộ lọc ảnh. Chức năng lọc ảnh cho phép bạn thay đổi màu sắc, tạo tông màu yêu thích, thêm khung ảnh độc đáo. Sử dụng chức năng lọc ảnh cũng không khó lắm, bạn chỉ cần sử dụng tính năng chụp ảnh trên điện thoại iPhone hoặc Android để chụp ảnh, sau đó bật tính năng lọc ảnh, chọn những hiệu ứng bạn thích và áp dụng cho bức ảnh. Ngay sau khi tạo hiệu ứng với tính năng lọc ảnh, bạn có thể chia sẻ ngay chúng lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr hoặc ngay trên Instagram rất dễ dàng và nhanh chóng.

instagram là gì

Hashtags trên Instagram là gì?

Hashtags là một từ hoặc các từ được đặt liền nhau sau dấu #. Hashtags còn được gọi là hash symbol, đó là một dạng dữ liệu dùng để mô tả về một dữ liệu khác còn gọi là data about data. Chúng ta vẫn thường thấy hashtags xuất hiện trên các mạng xã hội như Google+, Twitter, Instagram, Facebook.

Hashtag được sử dụng khi muốn nhóm nhiều thông tin lại với nhau. Chẳng hạn như khi bạn vào Facebook và tìm kiếm #facebook bạn sẽ thấy tất cả những thông tin liên quan tới cụm từ được đặt sau dấu #

Hashtag được sử dụng trên các mạng xã hội nhưng rất bị hạn chế, nó chỉ được sử dụng tự do trên Instagram. Với instagram bạn có thể dùng hashtags để khai thác về một đối tượng hay chủ đề nào đó, sẽ có rất nhiều người dùng hashtags và bạn sẽ biết được thông tin mới từ những hashtags đó.