Học seo cần những gì? Hướng dẫn tự học seo

Học seo cần những gì? Đây là câu hỏi mà phần lớn những người mới học seo hay thắc mắc, đặc biệt là những người muốn thử trải nghiệm và muốn tự học seo. Để giúp bạn có được những kiến thức và những điều cần biết trong học SEO Web, mình sẽ chia sẻ với bạn bài viết: học seo cần những gì, bạn có phù hợp với làm seo không? cùng theo dõi nhé!

Học seo cần những gì?

Cũng như các công việc, ngành nghề khác, SEO sẽ đòi hỏi bạn có nhiều đam mê: Khi có đam mê bạn tự khắc sẽ làm tốt được nó. Ở đây mình chưa nói nhiều đến việc bạn sẽ phải làm tốt về SEO như nào, vì bạn mới tìm hiểu nó, bạn cũng chưa rõ nó gồm các công việc gì để làm tốt. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ cho bạn biết những yếu tố để trở thành một SEOer, để từ đó bạn có cái nhìn chung về người làm SEO và biết được học SEO cần những gì:

HỌC SEO CẦN NHỮNG GÌ

  1. Học seo cần phải có một chiếc máy tính có kết nối internet, điều này là bắt buộc vì làm SEO là làm việc trên website, đem những điều tốt đẹp chia sẻ cho cộng đồng, tạo mối liên hệ giữa các website.
  2. Khi học seo bạn sẽ phải biết viết bài để đưa lên web, cách đưa bài lên web thì đã có quy tắc và ai cũng làm được, tuy nhiên cách viết bài lại là kĩ năng riêng, là phong cách riêng của mỗi người,  có thể bạn viết không hay nhưng bạn phải biết cách diễn đạt, còn nếu bạn có được cả hai điều này thì bạn đã có tố chất của người làm SEO rồi đấy.
  3. Học seo sẽ cần ở bạn 1 sự kiên trì chăm chỉ, nó giống như việc bạn xây được 1 ngôi nhà, còn SEO là việc bạn chăm chỉ làm lụng để có những đồ dùng, đồ trang trí, đem tới ngôi nhà ấy những vật dụng giá trị, biến ngôi nhà ấy thành nơi mà ai cũng muốn đi vào và ở lại ngôi nhà ấy.
  4. Học seo cần nhiều thời gian để thấy được kết quả, nó không khó nhưng cũng không quá dễ, theo thời gian bạn sẽ dần thấy sự tiến bộ của bản thân và hứng thú khi khám phá về SEO.

Ngoài những điều trên học seo cần những gì khác? Sẽ chẳng cần thứ gì khác cả nữa cả, trên đó là toàn bộ những thứ bạn cần để học seo rồi. Cuối cùng chỉ là việc bạn bắt đầu đi vào học quy trình để làm seo thôi.

Chúc bạn sớm trở thành 1 dân SEO thực thụ, sau này cũng có những bài viết chia sẻ cho người mới giống như cách mà mình đang chia sẻ với bạn tại đây.