Hãy trở thành cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp cùng DAW

Sau mỗi lần Google cập nhật các thuật toán mới thì nội dung đã và đang khẳng định được vị trí chiến lược trong cách seo web chuẩn. Với trường phái seo nội dung bền vững và từng được đối thủ gán cho biệt hiệu: “viết bài điên cuồng” Duy Anh Web (DAW) cũng đang “điên cuồng” tuyển cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp để có thể xứng đáng với danh hiệu mà đối thủ dành tặng.

Vậy nếu như bạn,

 • Đang thất nghiệp và muốn có một công việc làm thêm hoặc lâu dài.
 • Không có nhiều bằng cấp và các mối quan hệ xã hội để xin được công việc phù hợp
 • Mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức viết bài chuẩn seo.
 • Mong muốn được giao lưu và làm quen với những bậc thầy trong ngành seo và copywriting

Vậy thì hãy trở thành cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp cùng DAW ngay hôm nay nếu bạn cảm thấy bản thân đáp ứng được 80% các tiêu chí dưới đây.

 

ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI CỦA DAW BẠN CẦN NHỮNG GÌ

Để trở thành một cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp và có thể đồng hành, gắn bó lâu dài với tất cả các dự án của DAW nói riêng hay các dự án phát triển nội dung cho các công ty dịch vụ seo khác nói chung, là một cộng tác viên viết bài bạn sẽ phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu như sau:

 • Thành thạo tin học văn phòng, am hiểu và biết cách khai thác triệt để các công cụ tìm kiếm và mạng internet.
 • Đã có những kiến thức cơ bản về seo cũng như các tiêu chí viết bài chuẩn seo
 • Đã có kinh nghiệm làm các dự án viết bài chuẩn seo tương đương và có kiến thức về lĩnh vực được giao
 • Chăm chỉ, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp

 • Sẵn sàng tiếp thu các kiến thức, xu hướng viết bài mới cũng như nắm chắc được Customer insight là gì ?
 • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm và phải tuyệt đối tuân theo sự chỉ đạo của trưởng nhóm hoặc trưởng dự án.
 • Với các dự án mang tính quốc tế thì yêu cầu về khả năng đọc và viết các bài bằng tiếng anh là điều chắc chắn

BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ NẾU TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI CHO DAW

Nếu bạn đáp ứng được tất cả các yêu cầu và tiêu chí trên thì xin chúc mừng, bạn đã có thể trở thành cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp của DAW nói riêng và vị trí cộng tác viên viết bài cho các công ty đối tác khác nói chung. Và dưới đây tôi xin liệt kê một vài lợi ích có được khi bạn trở thành một phần trong tập thể DAW, hy vọng những lợi ích này sẽ đủ để bạn tự tin điền vào phiếu đăng kí và gửi CV cho chúng tôi. 

 • Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo, nhưng nếu bạn có đam mê, quyết tâm và thực sự mong muốn học hỏi thì đừng lo, chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành những nhân viên viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp nhất.

Cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp

 • Ngoài ra cũng tại DAW bạn sẽ được học cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cùng những đàn anh và bậc thầy trong ngành seo và copywriting.
 • Có cơ hội được học hỏi thêm các kiến thức về seo, marketing online và đặc biệt là nâng cao khả năng viết bài và xây dựng nội dung của bạn
 • Có cơ hội tiếp xúc với nhiều dự án từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn làm tốt thì chắc chắn sau từng dự án bạn làm thì kiến thức cũng như khả năng viết bài của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân.
 • Được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn có cùng đam mê và sở thích. Người xưa có câu: “Học thầy không tày học bạn”. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn là một phần của DAW. Tại DAW có những con người trẻ tuổi đầy hoài bão, khát vọng với sự tài năng, kinh nghiệm và luôn luôn mong muốn được giúp đỡ và chia sẻ kiến thức. Chúng tôi luôn quan niệm: “Cho đi trước khi nhận lại”.
 • Ngoài ra nếu bạn gắn bó với công việc và có thể làm chủ được kiến thức cũng như cách viết bài chuẩn seo thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển vì tương lai ngành seo đang thực sự có tiềm năng lớn.

Cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp

 • Cuối cùng quan trọng nhất chính là mức lương bạn được nhận sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã làm được. Chúng tôi luôn luôn duy trì và giữ vững nguyên tắc coi trọng người có tài và có tâm với công việc. Vì thế lương là điều bạn không cần phải suy nghĩ khi làm việc cho DAW.

Với tất cả các quyền lợi và những gì có thể có được khi bạn đăng kí làm cộng tác viên viết bài cho DAW đã đủ khiến bạn cảm thấy kích thích và sẵn sàng trở thành một thành viên dưới mái nhà chung DAW ngay hôm nay chưa ?. Nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sống, được làm việc và được hoàn thiện bản thân mình. DAW đã và đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn vì thế hãy nhanh lên và nắm bắt cơ hội bạn nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *