Google là gì? Cuộc sống thật vô nghĩa nếu thiếu Google

Google là gì, Google ngày càng quan trọng và gắn liền với cuộc sống của những con người hiện đại. Với Google bạn sẽ có cả kho thông tin kiến thức, quan trọng hơn với những người kinh doanh online là thu nhập và doanh thu đi lên theo hướng tích cực

Google là gì

Google hiểu theo nghĩa mà nhiều người vẫn hiểu, đó là một cỗ máy tìm kiếm. Nếu so sánh internet như một thư viện sách với số đầu sách khủng khiếp, thì Google được so sánh như người khổng lồ. Người khổng lồ ấy sẵn sàng trả lời và tìm cho bạn bất cứ thứ gì, tại bất kỳ thời điểm thời gian nào. Đó chính là Google, gã tìm kiếm khổng lồ.

Xem thêm internet là gì lợi ích của internet sự liên quan giữa internet và Google

Công việc chính của Google là gì?

Với những người bình thường khi sử dụng Google, họ thấy thật đơn giản khi chỉ cần nhập các từ khóa cần tìm kiếm vào đó. Nhấn tìm kiếm và đợi Google đưa kết quả, chẳng có chủ đề gì mà google không trả lời được. Thật tiện lợi phải không, nhưng đã khi nào bạn hỏi ngoài tìm kiếm thì Google còn làm việc gì khác không? Hay công việc khác của Google là gì?

google là gì cuộc sống với google

Ta có thể tìm hiểu một chút về cách hoạt động của Google trước khi tìm hiểu về công việc khác nhé. Google là một người chăm chỉ, thật sự là như vậy. Ngày nào Google cũng đọc sách, anh ấy lướt qua cả hàng trăm triệu trang web mỗi ngày, đọc ghi nhớ lại và khi bạn hỏi thì anh ấy sẽ trả lời tất cả cho bạn. Thật ngạc nhiên phải không, Google rất chăm chỉ và kiên trì, có lẽ đọc sách chính là đam mê của Google. Anh ấy coi đó là công việc chính và là việc phải làm hàng ngày, bạn có thể học hỏi sự chăm chỉ này của Google

Với dân làm SEO họ thường mô tả công việc của Google một cách rất thô đó là có con bọ nó bò vào website xong là lưu trữ với cả lập chỉ mục, … thật khó hiểu.

Công việc chính của Google là kết nối con người với con người, giữa người kinh doanh với người có nhu cầu mua sắm. Tạo ra những giá trị cho cộng đồng và mang đến tiện ích phục vụ cho con người.

Các dịch vụ khác của Google là gì

Ngoài chức năng chính là tìm kiếm, Google còn cung cấp dịch vụ Gmail, Drive, Youtube, quảng cáo Adwords – một dịch vụ quảng cáo cho website doanh nghiệp hoặc những sản phẩm kinh doanh khác. Google cũng là địa chỉ mà dân làm SEO thường xuyên đi tới, có thể nói Google là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Google.