Google drive là gì, lợi ích của google drive

Google drive là gì? Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu lưu trữ thông tin ngày càng cao, việc có nơi lưu trữ thông tin vừa bảo mật vừa tiện dụng là vô cùng cần thiết. Nói một chút về cách lưu trữ truyền thông, bình thường bạn có thể lưu trữ thông tin trên máy tính, ổ cứng, usb,… nhưng bạn có đảm bảo việc lưu trữ ở những thứ đó sẽ an toàn không? Giả sử bạn là người cẩn thận thì các dữ liệu đó có thể tạm an toàn, vậy nếu 1 ngày bộ nhớ trên máy đầy bạn sẽ lưu trữ dữ liệu mới ở đâu? Bạn tiếp tục mua ổ cứng, mua thêm usb dung lượng lớn? và bạn sẽ phải bảo quản cả 1 đống bộ nhớ, những lúc di chuyển đến nơi nào đó bạn sẽ phải mang cả đống lưu trữ đó theo, bạn có thấy bất tiện không? Và Google drive được sinh ra để giải quyết những bất tiện ấy. Google drive là gì, ngoài khả năng lưu trữ thông tin thì Google drive còn mang lại những giá trị gì cho cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng khóa học seo theo dõi bài viết này nhé.

Google drive là gì

Google Drive là dịch vụ lưu trữ của google, có khả năng đồng bộ với máy tính và điện thoại, tức là ở bất kì nơi nào, chỉ cần có mạng internet và mở máy tính hoặc điện thoại ra là bạn có thể lấy tài liệu ra và sử dụng, bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều thiết bị lưu trữ khác.

Bài viết trên vuanoidung: internet là gì

Google drive cung cấp miễn phí cho bạn 15 GB để lưu trữ dữ liệu trực tuyến và có thể mở rộng thêm dung lượng, bạn có thể gửi lên bất kì tệp nào để google drive lưu trữ, độ bảo mật cực cao.

drive là gì, ích lợi của drive

Hướng dẫn cách lập gmail để được sử dụng dịch vụ Drive của Google và có 15GB dữ liệu

Những giá trị mang lại cho cuộc sống của google drive là gì

  • Lưu trữ bất kì tệp file với các định dạng khác nhau từ hình ảnh, câu chuyện, bản vẽ, bản gi, bản thiết kế, video
  • Khả năng đồng bộ cao, tức là bạn tải lên google drive thứ gì thì trên máy tính của bạn cũng có thứ ấy, có thể lấy file để dùng bất cứ khi nào ở bất kì nơi đâu và với bất kì thiết bị máy tính hoặc điện thoại nào, chỉ cần có internet.
  • Bảo mật file cao, giúp bạn yên tâm lưu trữ
  • Dễ dàng tạo và sử dụng google drive, bạn chỉ cần có tài khoản gmail là sử dụng được google drive
  • Hỗ trợ quản lí công việc rất tốt, tạo sự chuyên nghiệp cho người sử dụng

Xem thêm: dịch vụ là gì

google drive là gì, ích lợi của google drive

Hãy tạo ngay cho mình 1 tài khoản gmail để được sử dụng 15GB lưu trữ miễn phí và nhiều lợi ích khác từ google drive nhé.

Xem thêm cách sử dụng google drive