Google chính thức cho ra mắt tính năng bookmark ảnh khi tìm kiếm

Giờ đây người dùng có thể đánh dấu các bức ảnh ưa thích và quản lý chúng dễ dàng hơn khi Google hôm nay đã chính thức cho ra mắt tính năng bookmark hình ảnh. Khi cần tìm một bức ảnh nào đó trên Internet, hẳn bạn sẽ dùng đến công cụ tìm ảnh trên thiết kế web giá rẻ Google Image của Google, gõ từ khóa và nhấn “Enter”. Sang lần sau, muốn tìm lại ảnh đó, bạn phải thực hiện lại những bước nói trên – khá mất thời gian bởi bạn không thể đánh dấu ảnh đã tìm được trước đó.

google ra mắt tính năng bookmark hình ảnhGoogle vừa bổ sung thêm một tính năng mới cho Google Image để khắc phục hạn chế này, mặc dù tính năng này mới chỉ được áp dụng trên di động. Cụ thể, khi tìm kiếm khóa học seo ảnh trên Google Image bằng smartphone, bạn có thể chọn các bức mình muốn, chọn tiếp vào biểu tượng ngôi sao để lưu lại. Bạn quản lý ảnh được lưu bằng cách xếp chúng vào các thư mục rồi đặt tên cho thư mục đó. Nhìn chung, tính năng đánh dấu này hoàn toàn tương tự như khi bạn bookmark một website vốn rất phổ biến trên các trình duyệt web hiện nay.

Google-đổi-tên-công-ty-là-một-chiến-lược-kinh-doanh-lớnTính năng được áp dụng khi bạn tìm ảnh từ trang google.com trên di động, không đơn thuần chỉ áp dụng cho ứng dụng Google trên mobile. Đáng tiếc là hiện tại, hãng tìm về seo là công việc gì kiếm mới chỉ áp dụng tính năng trên cho người dùng Android, iOS tại Mỹ chứ chưa được phổ biến rộng rãi ra trên toàn thế giới.

Thật thú vị với tính năng đó của Google phải không, bạn có thể lưu trữ tót hơn với các dịch vụ của google. Có một dịch vụ khác của Google mà rất nhiều người làm SEO yêu thích. Đó là drive một nơi lưu trữ hoàn hảo, bạn có thể vào đây để xem google drive là gì và đăng kí ngay cho mình một tài khoản đi nhé. Thật tuyệt vời với những gì mà Google mang lại cho cuộc sống.

Tôi và rất nhiều người làm SEO trên thế giới này vô cùng yêu thích Google, hi vọng là tôi có thể đóng góp được điều gì đó cho Google. Tôi cũng hi vọng trong tương lai Google hãy phát triển hơn nữa, cung cấp các dịch vụ thật tốt và hữu ích cho con người.