Hướng dẫn gỡ bỏ tiện ích google chrome

Hướng dẫn gỡ bỏ tiện ích google chrome, gỡ bỏ những tiện ích add- on trên trình duyệt.

Các tiện ích trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hay FireFox thường mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ và thích thú, tuy nhiên có những tiện ích add-ons sau khi cài đặt không mang lại những trải nghiệm như mong chờ, bạn thất vọng và không muốn nhìn thấy sự xuất hiện của add-ons ấy nữa. Cùng với đó là suy nghĩ muốn gỡ bỏ tiện ích ấy để giảm gánh nặng cho trình duyệt, đúng thế bạn muốn gỡ bỏ nó. Hãy làm điều này theo hướng dẫn của khóa học seo web:

Hướng dẫn gỡ bỏ tiện ích Google Chrome trên trình duyệt Cốc Cốc

Đầu tiên bạn vào phần Cài đặt để Tùy chỉnh trình duyệt, sau đó chọn sang phần tiện ích

gỡ bỏ tiện ích google chrome

Bây giờ bạn kéo xuống và tìm đến tiện ích hay add-ons mà bạn muốn gỡ bỏ, chọn vào hình thùng rác sau đó chọn vào nút xóa, đó cũng là nút gỡ bỏ tiện ích mà bạn không muốn dùng. Bạn có thể xem hướng dẫn như hình dưới đây: hướng dẫn gỡ bỏ tiện ích google chrome

Trên đây là hướng dẫn gỡ bỏ tiện ích google chrome trên trình duyệt Cốc Cốc, với các trình duyệt khác bạn có thể làm tương tự.

[related_posts title=’Bài viết liên quan’ count=’3′]

Hướng dẫn gỡ bỏ gỡ bỏ tiện ích trên firefox

Với firefox bạn chọn vào biểu tượng Firefox nằm bên trái phía trên màn hình rồi chọn vào mục Add-ons

Bạn chọn tiếp vào phần Extensions (Đây là phần chứa những add-ons của firefox), nếu muốn gỡ bỏ một Extensions nào thì bạn click vào chữ Remove ở bên cạnh mỗi Extensions (Add-ons) đó để gỡ bỏ chúng ra khỏi trình duyệt, ở bên cạnh mỗi Extensisons có nút Disable, bạn có thể Click Disable để tạm thời tắt Add-Ons đó.

Đó là cách gỡ bỏ các tiện ích add-ons trên trình duyệt mà mọi người thường sử dụng, hi vọng với hướng dẫn của mình, bạn có thể gỡ bỏ được những tiện ích không mang lại trải nghiệm và cảm giác như mong chờ.