Công nghệ cảm ứng đa điểm của Apple

Công nghệ cảm ứng đa điểm của Apple ra đời được giới công nghệ công nhận là Công nghệ cảm ứng đa điểm là một ví dụ hoàn hảo để bắt đầu. Multitouch có thể không phải là một phát minh ma thuật được xuất phát từ các phòng thí nghiệm (R&D) của Apple, thậm chí hoàn toàn thiết kế web giá rẻ ngược lại. Công nghệ này đã tồn tại từ lâu trước iPhone và đã được biết đến từ tháng 2/2006 bởi Jeff Han tại hội nghị TED Talk. Việc Apple sở hữu multitouch là kết quả của vụ mua lại nghề seo làm gì một công ty có tên FingerWorks vào 2005.

ipad-jpeg-1354939852_500x0Tuy nhiên, không thể phủ nhận phiên bản iPhone đầu tiên đã đưa multitouch lên một tầm cao mới. Tiếp bước iPhone, không lâu sau chúng ta đã bắt đầu thấy các smartphone có cảm ứng đa điểm tới từ các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác nhau. Multitouch có thể không phải một tính năng được khóa học seo phát triển bởi Apple, nhưng những gì hãng này đã làm với iPhone đã thực sự biến nó trở thành đặc sản mang thương hiệu Quả Táo, và quan trọng hơn, đưa công nghệ này đến với công chúng.

Thực sự công nghệ đa điểm rất thú vị, những người làm SEO cũng luôn mong muốn công nghệ mới này có thật nhiều cải tiến tốt đẹp. Phục vụ cuộc sống con người thật tốt, chắc chắn người làm SEO như tôi sẽ giới thiệu tới nhiều người công nghệ hay ho này. Một chiếc máy tính bảng có đa điểm, giúp ích rất nhiều những lúc xem bản đồ trực tuyến. Một điều mà dân SEO luôn cố gắng thực hiện, sẽ thật hoàn hảo nếu áp dụng công nghệ kết hợp với cuộc sống.