Chọn từ khoá tốt nhất cho bạn làm SEO

Khi nói đến SEO là người ta nghĩ ngay đến từ khoá cần seo, việc xác định từ khoá để SEO hiệu quả là việc rất quan trọng. Xong việc sắp xếp từ khoá như thế nào trong bài viết nhằm mang lại từ khoá hiệu quả tốt nhất cho bạn  thì bài viết sau đây sẽ hiểu rõ hơn về cách chọn từ khoá

phân tích từ khoá

Vậy bạn chọn từ khoá như thế nào cho phù hợp

  1. Từ khóa phải ra tiền.
  2. Chi phí, công sức Seo từ khóa phải thấp hơn lợi ích mà nó mang lại.
  3. Xác định khả năng của mình và đừng cố đâm đầu vào từ khó quá

quan hệ kinh doanh và seo

Mỗi người đào tạo SEO cần biết cách chọn từ khoá khác nhau, chính vì thế bạn cần phải phân tích từ khoá kỹ càng, chọn ra các từ  khoá ngắn với mức đọ cạnh tranh cao và lấy đó làm mục tiêu lâu dài. Từ khoá ngắn và khó thường được Seo vào trang chủ của trang web. Thông thường lượng truy cập các từ khoá ngắn được xác định là khó hơn với các từ khoá dài thường chỉ thu hút lượng truy cập ít. Còn lại là những từ khoá mà bạn không hoàn toàn muốn SEO. Cách chọn từ khoá sai sẽ dẫn đến thất bại và làm tổn thất nhiều công sức và tiền của.

Trong làm SEO luôn phải quan tâm tới từ khóa, trước khi bạn mở rộng ra các lĩnh vực khác, bạn phải biết phân tích từ khóa. Chọn lựa những từ khóa tiềm năng, những keyword mang lại giá trị thu nhập. Tìm hiểu về từ khóa cũng là cách tìm kiếm nhu cầu khách hàng, nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tham khảo thêm các lớp học seo <<<tại đây