Cách SEO Facebook hiệu quả và nhanh chóng

Bạn có một fanpage kinh doanh.Nhưng chưa biết làm gì để quảng cáo hiệu quả nhất.Cùng tìm hiểu các cách SEO facebook hiệu quả một cách nhanh nhất.Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay,cũng vì thế facebook cũng là  mảnh đất kinh doanh đầy màu mỡ,còn cửa hàng của chúng ta chính là Fanpa.Vậy làm thế nào để quảng cáo ngôi nhà được nhiều người trên Facebook biết đến.Hãy để đào tạo seo chia sẻ các cách SEO facebook hiệu quả nhé.Để hiểu rõ được hơn về các thủ thuật SEO facebook mình sẽ chia ra làm 7 cách.

Các cách SEO Facebook hiệu quả

SEO Facebook đơn giản chỉ vài chỉ mục dưới đây. Thực hiện hết những điều dưới đây fanpage của bạn sẽ tăng thứ hạng đáng kể.

SEO-Facebook-hiệu quả và nhanh chóng

1. Cách SEO Facebook hiệu quả bằng việc tối ưu onpage khi SEO Fanpage

Việc này chính là tối ưu tất cả nội dung có trong Fanpage của bạn..Bao gồm Tên page,Miêu tả fanpgae,từ khóa,hình ảnh,URL linh page,…

a/ Đặt Tên cho Fanpage

Tên Fanpage là thứ tiếp xúc đầu tiên với người dùng,Nó thể hiện lên thương hiệu và sản phẩm bạn đang kinh doanh.Đặt tên Fanpage tối đa 11 chữ,70 ký tự và có chứa từ khóa,thể hiện sản phẩm bạn kinh doanh.Tên phải độc đáo,hay và đặc biệt nhưng không trùng lặp và chung chung.

b/ Tối ưu đường dẫn URL fanpage

Sau khi lập Fanpage xong,điều tiếp theo là thay đổi URL link fanpage.Tối ưu URL link để người dùng dễ nhớ và được công cụ tìm kiếm chú ý bằng đặt các từ khóa mình đang SEO trong URL

c/Thông tin mô tả,chi tiết về Fanpage

Phần này bạn cần điền đủ thông tin,mô tả của trang nhằm giới thiệu qua sản phẩm kinh  doanh  của mình cho khách hàng

d/Tối ưu bài viết,bài đăng

Nội dung bài viết phải chứa các hình ảnh,bài viết chứa các từ khóa.Phải sáng tạo nội dung,tránh copy nội dung quá nhiều các nội dung sơ sài,gây sự nhàm chán và phản cảm của khách hàng.Chia sẻ những nội dung liên quan đến bài viết,các link out link in thích hợp cho người dùng click vào.

e/Thêm nhiều hình ảnh tự chụp sản phẩm vào status và gian hàng trên fanpage

Hãy tự chụp các hình ảnh sản phẩm,chỉnh sửa qua,giúp thu hút người dùng và tương tác với bài viết của bạn.Đưa các từ khóa chính vào chú thích trên hình ảnh

2.Cách SEO facebook hiệu quả bằng việc quảng cáo và chia sẻ

Một trong những các SEO Fanpage hiệu quả nữa đó là quảng cáo và chia sẻ với mọi người về bài viết trong fanpage lên các trang cá nhân,các diễn đàn,nhóm buôn bán các sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Chia sẻ bài viết lên các trang mạng

3.Cách SEO Facebook hiệu quả  bằng cách cập nhật trạng thái thường xuyên trên trang

Cập  nhật trạng thái thường xuyên nhưng không có nghĩa là cập nhật vô tội vạ..Hãy làm quen với việc đặt thời gian đăng bài vào những lúc có lượng người online facebook đông nhất.Mỗi ngày đăng 4 đến 6 bài là hợp lí,tránh đăng nhiều,gây hiện tượng spam.

Cập nhật trạng thái fanpage

Trên đây là các cách SEO Fanpage hiệu quả sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc quảng cáo fanpage của mình. Duy Anh Web Chúc các bạn thành công!