Cách nghiên cứu keyword để Seo trên mobile

sau đây là những bước nghiên cứu từ khóa mà lớp học seo đề cập đến:

1. Xác định mục tiêu và khả năng thành công

seo keyword

Viện nghiên cứu từ khóa thành công cần dựa trên mục tiêu bạn xác định cho việc sử dụng từ khóa cũng như dựa trên cách mà bạn nghiên cứu từ khóa. Nói cách khác, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, khóa học seo tại hà nội nếu xác định được những từ khóa mà người sử dụng mobile sẽ dùng

2. Nghiên cứu từ khóa

Các công cụ giúp bạn thu thập danh sách các từ khóa của mình bao gồm Google Webmaster Tools, Google Analytics, Google Keyword Tool, Bing Ads Intelligence, Bing Search Suggest, và App Keyword Research Tools.

3. Chất lượng từ khóa

Bạn nên có thật nhiều từ khóa về mobile. Nhưng quan trọng là quyết định những từ nào là quan trọng nhất. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh với từ khóa về mobile.

Xét về % di động trên tổng số traffic, sử dụng công thức có điều kiện để biến mọi số liệu trên 30% thành màu xanh, tỉ lệ nằm từ 15 đến 29% thành màu vàng và dưới 14% là màu đỏ – báo động.

để hiểu rõ hơn hãy tham gia ngay khóa học làm seo giúp bạn hiểu sâu hơn về SEO cũng như SEO trên mobile. Trong thời kì mới này việc SEO cho bất kì một website nào đều cần đến internet. Seo thì càng cần thiết, bạn sẽ thấy sự quan trọng trong cuộc sống và áp dụng chúng. Lựa chọn từ khóa cũng là một phần trong quá trình SEO, bạn hãy học để hiểu hết cả quy trình.

Chất lượng xây dựng từ cách hoạt động, website có sự khác biệt bởi chính người tạo ra nó.