Cách lập gmail, cách lập tài khoản gmail nhanh

Bài viết cách lập gmail: Hiện nay gmail đang là dịch vụ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất tại Việt Nam, những con người năng động họ đều có ít nhất 1 tài khoản gmail riêng, gmail giúp ích rất nhiều cho cuộc sống, từ việc gửi nhận thư cho tới trao đổi file. Cũng vì nhiều người đăng kí gmail nên số lượng tên hay cho tài khoản này ngày càng ít đi, thậm chí tên của bạn cũng có thể đã bị người khác đăng kí trước rồi, vì vậy nếu chưa có tài khoản gmail thì hãy nhanh đăng kí sớm trước khi nó bị người khác đăng kí mất. Trong bài viết này khóa học seo sẽ giúp bạn cách lập gmail để bạn có thể sở hữu một tài khoản gmail, và phục vụ cho mục đích của bạn.

Xem thêm dịch vụ là gì

Cách lập gmail nhanh

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau để lập gmail

cách lập gmail

  • Sau đó bạn điền các thông tin vào các box tương ứng, chú ý phần “chọn tên người dùng của bạn” và “tạo mật khẩu” bạn phải ghi nhớ chúng, vì đó chính là tài khoản để bạn đăng nhập vào gmail
  • Bạn có thể bỏ qua các box này để thiết lập sau, tuy nhiên để chắc chắn thì bạn nên nhập đầy đủ, sđt sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản gmail trong trường hợp bạn bị người khác đăng nhập, địa chỉ email hiện tại cũng có chức năng tương tựcách lập tài khoản gmail
  • Sau khi nhập xong các thông tin bạn nhấn tiếp tục, quá trình lập gmail đã hoàn thành

Cũng có nhiều cách lập gmail khác nữa, tuy nhiên đó chỉ dành cho những người có nhu cầu sử dụng nhiều gmail, còn bạn mới sử dụng gmail tốt nhất nên sử dụng cách lập gmail mà mình hướng dẫn, vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, gần như đăng kí lần nào là thành công lần ấy.

Xem tiếp: cách tạo email

Sau khi có tài khoản gmail bạn tiến hành đăng nhập, bằng cách truy cập vào gmail.com, nhập các thông tin mà ở bước 1 mình đã có phần chú ý. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng gmail để gửi thư và trao đổi file, đặc biệt được sử dụng google drive để lưu trữ tới 15 GB dung lượng, còn nhiều dịch vụ hữu ích khác khi bạn có tài khoản gmail.

Chúc bạn có được một gmail mong muốn.

Xem thêm: kiểm tra tốc độ đánh máy