Cách kiểm tra số điện thoại viettel

một số khách hàng khi gọi điện lên  số taxi hà nội chúng tôi đặt xe taxi nhưng khi hỏi về số điện thoại lại thì lại không có phương pháp làm sao để biết Sđt của mình đtaxi sân bay giá rẻ hà nội chúng tôi gọi lại. Đó là điều rất bất tiện.

nhưng thỉnh thoảng bạn lại không nhớ rõ sdt của bạn đang sở hữu . Rất rễ các bạn nhé. lúc bạn biết được làm cách nào để nắm rõ sđt của mình thì bạn sẽ biết được vô số nhiều thông tin thú vị đằng  sau nó.

Cách làm sao để biết số điện thoại của mình trong mạng Viettel.

cách kiểm tra số điện thoại của minh

Đây là thẻ alt

Cách 1: bấm máy vào 1 thuê bao khác

ta lấy điện thoại của ta để nháy vào một điện thoại của 1 người bạn.

Ví DỤ: Bạn đang di chuyển trên chiếcxe taxi 7 cho cùng các bạn. ta có thể lấy một chiếc Sđt của ai đó rồi điện vào. Bạn sẽ nắm được ngay số của mình.

 

Cách 2: Nhờ đến sự giúp đỡ của tổng đài để biết Sđt của mình

Đối với những bạn đi du lịch SaPa hay nơi nào đó hẻo lánh mà không có tín hiệu điện thoại chắc việc giữ liên lạc với mọi người là rất quan trọng. Cách thứ 2 giúp bạn làm sao để biết Sđt của mình đó là gọi tới tổng đài.

– Liên hệ có thuê bao tổng đài Viettel 19008198 (200đ/phút) đđược hỗ trợ cú pháp xem máy điện thoại hoặc nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp bạn. Đối với những bạn mới dùng máy hay người lớn tuổi thì rất thích hợp đó.

Xem thêm:

xe taxi thanh nga
taxi mai linh ha noi

Cách 3: Xem thuê bao Viettel qua nhắn tin

 cú pháp: TTTB gửi 1414 (Gửi tin nhắn vào đây hoàn toàn miễn phí nhé)

– cú pháp thứ 2 là: TRA CUOC gửi 1 95 .

Khi thao tác cú pháp này thì tổng đài sẽ trả cho bạn các thông tin như: máy, thông tin chủ sở hữu, ngày tháng năm sinh, ….

Cách này khá hay cho anh chàng láitaxi duong dai gia re nào mà có ý định với người đẹp. Nhưng lại không dám hỏi ngày tháng năm sinh của cô ý.

chú ý dành cho bạn.

Bạn đã biết làm sao để biết số máy của mình rồi thì thật đơn giản để bạn kiểm tra. Nhưng bạn hay quên thì nên lưu luôn máy điện thoại của mình vào máy.

Hoặc cách khách bạn có thể viết ra một tờ giấy để trong người. Bạn sẽ không phải kiểm tra nữa