Các cách tăng like fanpage nhanh chóng hiệu quả nhất

Fanpage Facebook là hình thức kinh doanh online hot nhất hiện nay.vậy Các cách tăng like fanpage nhanh chóng hiệu quả nhất là gì?Hôm nay mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cách tăng like fanpage đã được học ở khóa học SEO DAW cho các bạn.

Cách tăng Like Fanpage hiệu quả nhanh chóng

1.Mời bạn bè thích fanpage

Khi lập một fanpage mới bạn hãy ấn mời bạn bè của  mình ấn Like,nhưng đừng ấn mời tất cả,hãy chọn ra một số người quen liên quan đến sản phẩm bạn đang quảng cáo để tạo ra hiệu ứng rùi nhờ họ share rộng rãi.Sau việc đó bạn hãy ấn mời tất cả bạn bè để tăng like.

Mời bạn bè thích page là cách tăng like fanpage hiệu quả

2.Nhúng Widget Like Fanpage vào website

Nếu bạn có một website của riêng mình.Hãy tận dụng nó, Chèn thêm nút likebox fanpage facebook vào website của bạn.Khách hàng sẽ tìm được cách theo dõi thông tin và sản phẩm thường xuyên thông qua Fanpage của bạn.

Cách tạo hộp like fanpage trên website

3.Tạo các Video giới thiệu về sản phẩm hấp dẫn

Muốn người dùng nhớ đến fanpage của mình thì hãy làm cho họ thật sự chú ý và ấn tượng với fanpage.Hãy làm cho fanpage của bạn thật sự sinh động bởi những video giới thiệu về sản phẩm,thương hiệu.Hãy nhớ ấn tượng đầu sẽ là ấn tượng ảnh hưởng mãi mãi đến sau này.

Các cách tăng like fanpage nhanh chóng và hiệu quả

4.Tổ chức các sự kiện,trò chơi trên fanpage

Cách này rất hữu hiệu thu hút thêm được nhiều khách hàng mới và tăng sự phấn khích cho khách hàng cũ.Sự hấp dẫn của giải thưởng của các cuộc chơi và giải thưởng sẽ tăng lượng click like và share bài viết của bạn,giúp cho fanpage của bạn được quảng cáo rộng rãi

Theo từng mặt hàng kinh doanh của fanpage sẽ có các cách tổ chức sự kiện khác nhau.Cách tổ chức sự kiện trò chơi trên fanpage là cách tăng like fanpage được sử dụng nhiều nhất.

Tạo các sự kiện trò chơi trên fanpage để thu hút người dùng mới

5.Cập nhật trạng thái trên fanpage

Cách tăng like Fanpage hiệu quả : thường xuyên cập nhật trạng thái để có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều người dùng.Chọn lọc các nội dung chia sẻ và đăng tải để thu hút được người dùng bấm like và share.

Hãy tập cách đặt giờ đăng bài viết,chọn khung giờ có nhiều người đang online.Điều đó sẽ giúp fanpage tiếp cận được nhiều người xem hơn.

6.Đưa link fanpage vào các chuyên mục quảng cáo

Ngoài việc quảng cáo fanpage trên Facebook ,hãy tận dụng  đặt BACKLINK CHẤT LƯỢNG trỏ đến Fanpage vào các trang web,các bài viết quảng cáo trên các diễn đàn và trang web.

7.Quảng cáo trên Facebook

Cách tăng like Fanpage cuối cùng là dùng dịch vụ quảng cáo trên Facebook,việc chạy quảng cáo giờ không còn xa lạ với mọi người.Tạo một tài khoản và một thử Visa bạn có thể tự chạy quảng cáo cho Page của mình.Nếu bạn làm tốt, không những tiết kiệm được chi phí dịch vụ mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát mục tiêu.

Mong những cách tăng like fanpage mình chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn các công việc marketing online trên facebook(marketing online là gì?).Chúc các  bạn thành công.