Buồn ngủ mỗi khi viết bài làm SEO, phải làm sao?

Đã bao giờ bạn bị cảm giác này chưa, tay gõ bàn phím, mắt lim dim lúc tròn lúc nhỏ. Đó cũng là tình trạng của mình lúc này, sắp gục trên bàn phím thật rồi. Bây giờ mình chẳng có ý tưởng gì cho việc viết bài cả, chỉ vừa mới nhìn bàn phím thôi đã líu nhíu đôi mắt, chỉ muốn áp mặt lên bàn phím, gục ngã dưới màn hình.

Mới hồi nào còn đang tập làm SEO mà giờ đây đã làm SEO điên cuồng rồi  Xem thêm SEO là gì tại sao cần học SEO. Nếu đã biết SEO là gì có thể bạn cần trang bị thêm nhiều kiến thức SEO khác nữa.

Buồn ngủ là gì, tại sao tôi lại viết về chủ đề này

Buồn ngủ theo tôi đó là việc mất kiểm soát tạm thời, biết tả như thế nào nhỉ, có lẽ là không cảm xúc và chỉ muốn ngủ ngay bây giờ thôi. Làm sao tôi có thể mô tả được khi đang buồn ngủ đây. Phải nói rằng làm SEO gặp cơn buồn ngủ giống như đi xe mà không có phanh vậy, muốn kiềm lại nhưng không được.

Một suy nghĩ lóe lên trong đầu là là hãy viết nội dung về chủ đề này, buồn ngủ thì suy nghĩ không thể thông suốt được nhưng khi viết bài về chủ đề này chắc sẽ khác thường. Nếu có thể thì hãy để cho tôi được bay cao trên những giấc mơ. Thực sự khi đang buồn ngủ viết bài SEO cho chủ đề này rất khó khăn. Nhưng nó mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ, không biết mô tả như nào nhưng có thể cảm nhận trong từng cơn buồn ngủ. Cảm giác trùng trùng trong đầu, như có ai đó điều khiển đầu ơi cúi xuống, đầu ơi gật gật.

làm SEO bị buồn ngủ chibi

Phải cố níu giữ trong tâm trí rằng mình đang làm SEO, mình đang viết bài chứ không phải đang ngủ. Đây chỉ là cảm giác lạ của người làm SEO, liệu có khi nào ai cũng gặp cơn buồn ngủ và khi đó phải giải quyết như nào. Đây sẽ là ý tưởng độc đáo khi viết bài. Viết bài trong cơn mê man, trong sự tưởng tượng liên tưởng cùng sự điều khiển nửa chừng. Không là chính mình nhưng cũng không phải là ai khác, vẫn là ta chỉ có điều không giống như lúc bình thường.

Làm SEO hay thật chứ, buồn ngủ mà vẫn viết được bài. Đây chính là cách giải trí của người làm SEO mỗi khi gặp cơn buồn ngủ. Bạn thấy đấy làm SEO có thể vượt qua mọi giới hạn, mà thôi tôi phải gục xuống đây, chẳng có ý tưởng với chẳng cảm xúc gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *