Bí quyết bảo quản tui xach da ca sau tốt nhất

Ngày nay, da cá sấu đã không còn là một mặt quý hiếm nữa, nên những người có thể sử dụng những chiếc tui xach da ca sau ngày một tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách và biết cách bảo quản. Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin này với các bạn. Cùng tham khảo nhé.

Bí quyết bảo quản tui xach da ca sau tốt nhất

Túi xách da cá sấu cao cấp

Hầu hết người sử dụng túi xách cá sấu đều không biết bảo quản đúng cách, do đó những chiếc túi xách của bạn thường nhanh hỏng, chất lượng kém đi, thậm chí những người không có kiến thức về đồ da còn nhận định mình mua phải hàng giả. Tuy nhiên để chiếc túi xách của bạn luôn như mới thì bạn có thể thực hiện một số yêu cầu dưới đây:

Dùng dung dịch xịt để làm sạch túi:

Để có thể giữ cho túi da của bạn luôn mềm mại, bảo quản khỏi bị ẩm mốc thì trước khi sử dụng bạn có thể dùng dung dịch xịt xịt lên toàn bộ bề mặt da và để qua đêm cho khô. Việc này giúp bảo vệ chất liệu da một cách tốt nhất, làm chiếc túi xách có thể sử dụng được lâu. Một chiếc túi cá sấu nếu bạn sử dụng thường xuyên thì càng ngày càng bóng bẩy và mềm mại.

Sửa chữa nếu bị hỏng:

Bạn thường xuyên kiểm tra chiếc túi xách của mình, nếu thấy các chi tiết như khóa, đường may, dây kéo khóa… có dấu hiệu hư hỏng nhẹ thì bạn cần mang đi sửa ngay, mà không nên để lâu. Bởi nếu chiếc túi của bạn bị hỏng nặng rồi thì rất khó sửa chữa, không những vậy còn làm cho bạn phải tốn một khoản chi phí lớn cho việc này. Đây là việc mà bạn cần lưu ý để có thể sử dụng trong thời gian dài.

Túi xách da cá sấu

Để túi đúng nơi quy định:

Sau khi sử dụng xong bạn nên để túi vào những khu vực đúng quy định, để những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để những nơi ẩm thấp, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào để có thể bảo vệ chiếc túi của mình một cách tốt nhất. Bởi nếu bạn không biết cách giữ sản phẩm của mình thì chiếc túi của bạn sẽ bị biến dạng, hư hỏng.

Bảo quản:

Nếu chiếc túi của bạn bị ẩm ướt do mắc mưa thì sau khi về nhà bạn nên lấy khăn mềm lau khô, hoặc để túi khô tự nhiên, nhớ là để nơi thoáng mát. Không nên phơi túi dưới ánh nắng mặt trời hay dùng máy sấy để sấy khô túi.

Sau một thời gian sử dụng nếu thấy chiếc túi có dấu hiệu ẩm mốc, hay có những vết bẩn thì cần sử dụng những biện pháp đúng đắn để khắc phục kịp thời.

Không chỉ vậy, nếu chiếc túi sử dụng đã lâu, bạn có thể dùng kem dưỡng da thoa lên toàn bộ da, chiếc túi của bạn sẽ trở lại như mới, mềm mại và bóng bẩy hơn.

Trên đây là những thông tin mà bài viết này muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin sẽ là cẩm nang hữu ích cho các bạn để có thể bảo quản tốt những chiếc tui xach da ca sau của mình. Cám ơn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *