Bài seo mẫu cho những người mới bắt đầu

Viết là một cách truyền tải nội dung cực kì tốt cho người đọc. Trong Seo cũng vậy, seo content chuẩn là một trong những tiêu chí để website của bạn có thể lên top với google và hơn hết là thu hút người đọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết nội dung tốt ngay từ bước đầu tiên tập tành làm SEO. Vì vây, bài viết mẫu chuẩn SEO phải bao gồm các tiêu chí nào, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm tất cả điều đó trong bài viết hôm nay

Bài viết mẫu chuẩn SEO : Chuẩn từ khóa

Bài viết mẫu chuẩn SEO tốt là bài viết có quy chuẩn từ khóa nghiêm ngặt. Chẳng hạn, với bài viết về đào tạo seotại địa chỉ http://duyanhweb.com/dao-tao-seo-gia-re-uy-tin-o-ha-noi/ là một trong số những bài viết mẫu chuẩn SEO có độ chuẩn xác rất cao về từ khóa. Khoảng 3 – 5 dòng sẽ có một từ khóa được in đậm, in nghiêng, gạch chân, để size chữ lớn hơn… Những sự khác biệt tạo nên mục đích chung là để nổi bật từ khóa và thuận lợi hơn cho việc thăng hạng tìm kiếm.

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn độ dài

Chuẩn độ dài cũng là một phần quan trọng trong mỗi bài viết mẫu chuẩn SEO. Độ dài của một bài viết dao động trong khoảng từ 450 từ đến 800 từ là thích hợp nhất. Xen kẽ nội dung là từ khóa được chèn với mật độ 3-5% trên tổng số chữ

Độ dài của các đoạn phải được lùi dòng, nhấn nhá rõ ràng. Đối với từng danh mục trong một bài viết chỉ nên từ 200-300 từ, tránh dài dòng, không thoát ý, làm rối người đọc. Nên chứa từ khóa ở đầu danh mục nhằm tập trung làm sáng tỏ ý chính

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn nội dung

ba-seo-mau

Các bài viết mẫu chuẩn SEO cần phải có nội dung hợp lý, độc đáo và update liên tục. Bởi lẽ, tuy mục đích chính của việc viết bài viết mẫu chuẩn SEO là để thăng hạng tìm kiếm cho website trên Google nhưng lượng tương tác tốt của khách hàng đối với nội dung mới là thành công của người viết .Nội dung càng mô tả chi tiết sản phẩm càng cung cấp lượng thông tin tốt nhất cho người đọc .

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn trình bày

Bên cạnh nội dung thì yếu tố trình bày cũng là một điều quan trọng trong bài viết mẫu chuẩn SEO. Phần nội dung hay kết hợp với trình bày bắt mắt luôn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người đọc hơn nhiều so với việc mộtbài viết mẫu chuẩn SEO coi nhẹ phần trình bày.

Bài viết mẫu chuẩn seo tốt nhất bao gồm cả clip, hình ảnh và sự nhấn nhá font chữ.

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Phối hợp các yếu tố trên

Để tạo nên được bài viết mẫu chuẩn SEO phù hợp, mỗi tác giả cần phải linh hoạt phối hợp tất cả những yếu tố trên để đạt được hiệu quả cả về mặt thăng hạng tìm kiếm lẫn thu hút khách hàng.

Có được bài viết mẫu chuẩn SEO hoàn toàn không phải là việc dễ dàng. Bạn cần phải thực sự để tâm để viết được bài chuẩn SEO đạt hiệu quả tốt.

 

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *